Xác lập các giá trị văn hóa cốt lõi của doanh nghiệp
Trang chủ » Doanh Nghiệp » Văn hóa & Doanh nghiệp

Xác lập các giá trị văn hóa cốt lõi của doanh nghiệp

Dưới một góc độ nào đó, văn hóa doanh nghiệp là cấu thành và công cụ quản lý quan trọng của doanh nghiệp. Thông qua xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ định hướng và điều chỉnh tư duy, suy nghĩ và hành động của các thành viên trong doanh nghiệp, cũng như định hướng suy nghĩ và hành động của các đối tác của doanh nghiệp.

 

Quy mô doanh nghiệp càng gia tăng, vai trò của văn hóa doanh nghiệp càng trở lên quan trọng. Khi quy mô kinh doanh gia tăng, doanh nghiệp cần triển khai phân cấp, phân quyền. Văn hóa doanh nghiệp trở thành chất kết dính của toàn bộ hệ thống.

Khi nói đến văn hóa doanh nghiệp, người ta nghĩ ngay đến hệ thống các giá trị, bao gồm các giá trị vật thể và phi vật thể. Với các giá trị vật thể, doanh nghiệp có thể dễ dàng xây dựng và quy ước. Tuy nhiên, các giá trị phi vật thể mới đóng vai trò cốt lõi. Các giá trị này được toàn thể thành viên doanh nghiệp thừa nhận, chia sẻ, tôn vinh và các thành viên trong doanh nghiệp cùng ứng xử theo nhằm theo đuổi sứ mệnh và đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Hệ thống giá trị cốt lõi này trở thành động lực chủ yếu thúc đẩy mọi người làm việc, là hạt nhân liên kết mọi người trong doanh nghiệp với nhau, liên kết doanh nghiệp với khách hàng và đối tác của doanh nghiệp, liên kết doanh nghiệp với xã hội nói chung.

Sau đây là một số trường hợp cho thấy sự cần thiết phải chú trọng xác định, xây dựng và phát triển các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tranh thêu XQ: Giá trị văn hóa doanh nghiệp định hướng tư duy và hành động của khách hàng.

Nghề thêu là nghề dành riêng cho phụ nữ. Văn hóa XQ nhấn mạnh đến giá trị nghề nghiệp và tôn vinh người phụ nữ. “Với người phụ nữ, nghề thêu không hoàn toàn là sự mưu sinh mà còn là một công cụ đi tìm bản sắc”. Chính “Bản sắc ngành nghề” là sở hữu nghiêm túc nhất, giá trị nhất, lâu đời nhất và hùng mạnh nhất của XQ. Đó như một lối sống về những suy nghĩ và ước mơ, sự đấu tranh, ca hát, ăn mặc, trang trí và cả sự hồi tưởng. Để tồn tại và phát triển, văn hóa XQ đòi hỏi thành viên từ vị trí cao nhất đến thấp nhất phải luôn luôn đi tìm kiếm bản sắc của ngành nghề. Chỉ khi đó, một bức tranh thêu mới có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật được xã hội nâng niu và trân trọng.

Văn hóa XQ nhấn mạnh đến sự khác biệt giữa Giá và Giá trị. Khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị từ những tác phẩm XQ. Các tác phẩm không chỉ là sự kết tụ của nhiều tháng, nhiều ngày lao động vất vả và tỷ mỷ, nó còn là sự kết tinh của những thăng trầm, nhọc nhằn, nước mắt và mồ hôi của những người làm nghề. Việc xây dựng và phát triển XQ Sử quán nằm trong chương trình phát triển và quảng bá các giá trị văn hóa của XQ. Khách hàng ghé thăm XQ Sử quán sẽ được đọc những lá thư chia tay nghẹn ngào của những thiếu nữ phải bỏ nghề vì lực hấp dẫn đến từ ánh đèn thành phố, những lời tâm sự uất nghẹn của những nghệ nhân phải bỏ nghề vì thiếu tiền mua thuốc cho con, những tủi hờn khi khách hàng không nhìn nhận đúng giá trị nghệ thuật của những bức tranh thêu… Tất cả những điều này tác động mạnh mẽ đến tư duy, suy nghĩ của khách hàng. Khi khách hàng đã hiểu được giá trị chân thiện mỹ của tác phẩm, Giá sẽ không còn là điều quan trọng mà chỉ có Giá trị là trường tồn. Văn hóa XQ tôn vinh người lao động. Sứ mệnh của XQ là tôn vinh nghề thêu và mang lại lợi ích tinh thần và vật chất tối đa cho người làm nghề. Chỉ có làm tốt sứ mệnh này, mỗi bức tranh mới trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Văn hóa doanh nghiệp là công cụ quản lý quan trọng của XQ. Thông qua phát triển văn hóa doanh nghiệp, XQ - Người lao động - Khách hàng – Xã hội cùng chia sẻ những giá trị chung. Thông qua phát triển và quảng bá văn hóa doanh nghiệp, XQ định hướng tư duy, quyết định của khách hàng. Thật khó thấy một khách hàng đủ “can đảm” để “trả giá thấp” cho một bức tranh thêu của XQ.


Trường hợp Siêu Thanh: Tôn vinh khách hàng thông qua tôn vinh những người thợ.

“Khách hàng là thượng đế” luôn là khẩu hiệu và phương châm hành động của rất nhiều doanh nghiệp. Nhưng khách hàng chỉ có thể thực sự là thượng đế khi khách hàng là trung tâm trong hệ thống giá trị văn hóa của doanh nghiệp. Hãy hình dung, nếu sự hài lòng của khách hàng trở thành niềm vui và mục đích hướng tới của các thành viên doanh nghiệp, khách hàng sẽ được đối xử như những thượng đế đích thực. Ngược lại, nếu khách hàng được coi là những người “có khả năng thanh toán”, khi đó họ có nguy cơ bị đối xử như những “con gà” để “bị vặt lông”. Tại một doanh nghiệp có văn hóa doanh nghiệp vị khách hàng, các thành viên doanh nghiệp luôn nỗ lực kiên nhẫn lắng nghe ý kiến khách hàng, thấy “tổn thương” khi nghe khách hàng phàn nàn.

Siêu Thanh là một công ty thương mại kinh doanh các trang thiết bị văn phòng. Khác với các doanh nghiệp thương mại và dịch vụ khác, giá trị khác biệt và lợi thế cạnh tranh của công ty nằm ở dịch vụ sau bán hàng. Quá trình bán hàng thực sự thể hiện ở quá trình cung cấp các dịch vụ sau bán hàng.

Để đảm bảo tối đa mức độ hài lòng của khách hàng, tại Siêu Thanh vai trò của người thợ kỹ thuật được nâng cao đúng tầm, hơn hẳn tại các doanh nghiệp khác trong ngành. Đề cao vai trò của người thợ, chính là đề cao sự phát triển bền vững của Siêu Thanh. Người Siêu Thanh, nhất là đội ngũ bán hàng luôn hiểu rằng các hợp đồng được ký kết có vai trò quan trọng của người thợ kỹ thuật. Do vậy, mặc dù là doanh nghiệp thương mại, các hoạt động văn hóa của công ty lại luôn chú trọng nâng cao tay nghề người thợ. Tại Siêu Thanh, giải thưởng văn hóa thường niên cao nhất luôn dành cho chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.


Mai Linh và Transerco : Khách hàng phải là người hưởng lợi từ văn hóa doanh nghiệp


Với Taxi Mai Linh, chất lượng dịch vụ phụ thuộc chủ yếu vào đội ngũ lái xe. Phát triển văn hóa doanh nghiệp là công cụ quan trọng để đảm bảo khách hàng là người hưởng lợi. Với Mai Linh, giải thưởng văn hóa được tôn vinh dành cho những “hành vi văn hóa” của người lái xe. Khi hành xử có văn hóa trở thành nhu cầu và nhu cầu tự thể hiện của người lái xe taxi, khách hàng sẽ cảm thấy thực sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ “Mầu xanh của cuộc sống”. Đích đến của xây dựng văn hóa của Mai Linh là mỗi nhân viên lái xe cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện sau mỗi lẫn trả đồ cho khách, mỗi lần làm từ thiện, mỗi lần hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn, mỗi lần tham gia bắt cướp hoặc cấp cứu người bị nạn… Để làm được điều này, phát triển hình ảnh doanh nghiệp “công dân” có trách nhiệm với xã hội và chân dung con người văn hóa Mai Linh là điều rất cần thiết và cốt lõi trong hệ giá trị văn hóa Mai Linh.

Với Công ty Vận tải Hành khách công cộng Hà Nội (Hanoi Transerco), xây dựng văn hóa doanh nghiệp phải là ưu tiên số một trong nâng cao chất lượng phục vụ xe buýt. Khách hàng chỉ có thể được hưởng những dịch vụ có chất lượng nếu nhân viên lái xe và phụ xe thực sự coi họ là “khách hàng’. Một văn hóa doanh nghiệp tốt, là văn hóa để mỗi người nhân viên cảm thấy vui vẻ khi khách hàng vui vẻ. Đào tạo kỹ năng giao tiếp và ứng xử chỉ giải quyết được phần nổi. Phần gốc của vấn đề là xác lập được hệ giá trị cốt lõi thống trị trong mỗi con người Transerco.

Hãy hình dung, một nhân viên lái xe cố dừng xe thêm 5 giây để đón một khách đang chạy vì đến bến chậm. Người lái xe cảm thấy hạnh phúc khi nhận được lời cảm ơn của khách hàng. Ngược lại, có những nhân viên lái xe khác sẽ thấy vui khi chứng kiến khuôn mặt thẫn thờ của một hành khách lỡ chuyến vì không chạy kịp. Hai thái cực này thể hiện một doanh nghiệp “có” và một doanh nghiệp “chưa có” văn hóa tôn vinh khách hàng.

Tóm lại, văn hóa doanh nghiệp định hướng suy nghĩ và hành động của các thành viên doanh nghiệp, chi phối cảm nhận, suy nghĩ và hành động của khách hàng, đối tác và xã hội. Để văn hóa doanh nghiệp thực sự trở thành công cụ quản lý hiệu quả, doanh nghiệp cần chủ động xác lập và phát triển hệ thống các giá trị cốt lõi phù hợp. Ngược lại, các giá trị văn hóa không phù hợp sẽ là trở lực lớn cho quá trình phát triển của doanh nghiệp.

 

Nguồn:  Lãnh đạo

Bản sắc thương hiệu

Tags: Cac giai doan pr cua coca-cola Clip tinh huong trong doanh nghiep Van hoa doanh nghiep cua uniliver Cac giai doan chu ki song Bảng hỏi về giá trị sống Cau hoi phong van doanh nghiep Van hoa to chuc cua highland Văn hoa doanh nghiệp trong unilever Cac giai doan marketing kinh doanh Nguồn gốc văn hóa doanh nghiệp Marketing cua doanh nghiep xay dung Mo hinh swot vao doanh nghiep Gias tri cot loi cua vinamilk Tai chinh doanh nghiep la gi.com Dong tien vao cua doanh nghiep Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp Tim hieu van hoa phuong tay Năng lực cốt lõi của cafe Chiến lược doanh nghiệp đi sau Tao lo go cho doanh nghiep Mau lo go cho doanh nghiep Dac diem van hoa cong so Văn hóa doanh nghiệp của vinamilk Van hoa troong cong ty yamaha Nang luc cot loi cua vinamilk Môi trường ngành của doanh nghiệp Thach thuc doanh nghiep hien nay Van hoa cua doanh nghiep vinaphone Cac chuoi gia tri cua p&g Hinh anhquang cao doanh nghiep Cac logan cua cac doanh nghiep Năng lực cốt lõi dịch vụ Câu chuyện văn hóa doanh nghiệp Loi the canh cua doanh nghiep Tinh huong quan tri van phong Co che doanh nghiep tu nhan Thuan loi cua cong ty coca-cola Chuoi gia tri cua dich vu Van hoa giao tiep nguoi my Chuong trinh pr cua doanh nghiep Gia tri thuong hieu hello kissty Tích hợp van hoa la gi Van hoa dam phan cua my Doanh nghiep cap chien luoc 1 Môi trường văn hóa của unilever Loi ich cot loi cua xe Xây dựng tầm nhìn doanh nghiệp Van hoa doanh nghiep phuong tay Dieu tra gia tri thuong hieu Giá trị cốt lõi của p&g Xac lap ban sac thuong hieu Văn hóa vô hình cuat toyota Gia tri thuong hieu hello kitty Phan tich chuoi gia tri Van hoa to chuc doanh nghiep Chuỗi giá trị của nhà hàng Giá trị cốt lõi là gì Các giai đoạn trong sự nghiệp Giá trị cốt lõi của lg Mục tiêu quản lý doanh nghiệp Vai tro marketing trong doanh nghiep Giá tri gia tang la gi Thi tuyen ke toan doanh nghiep Giá trị của thương hiệu apple định hướng doanh nghiệp là gì Van hoa cong ty coca cola Giá trị tài sản của vinamillk Doanh nghiep nho thuc hien pr Gia tri thuong hieu cua intel Swot cua doanh nghiep fpt Canh tranh giua cac doanh nghiep Moi truong doi voi doanh nghiep Chuỗi giá trị giầy biti s Khai niem giai the doanh nghiep Khach hang doi voi doanh nghiep Co hoi cho doanh nghiep tu moi truong tu nhen Cac chinh sach tai doanh nghiep Thuan loi cua cong ty p&g Pha san doanh nghiep la gi? Tim mail cua cac doanh nghiep Chiến lược cấp doanh nghiệp nokia Nền văn hóa doanh nhan mexico Quy tien mat tai doanh nghiep Danh gia gia tri thuong hieu Gia tri thuong hieu cua kfc Van hoa trong cong ty vinamilk Noi dung quan ly doanh nghiep Văn hoá kinh doanh các nước Van hoa doanh nghiep cua vietcombank Khai niem tai san doanh nghiep Marketing trong noi bo doanh nghiep Nang luc loi cua coffee highland Giải thể doanh nghiệp là gì? Mâu thuẩn ở các doanh nghiệp Muc tieu gia tri cua google Van hoa trong doanh nghiep vinaphone Sản phẩm cốt lõi là gì Risk culture văn hóa rủi ro Doanh nghiep nuoc mam nam ngu Chiến lược của doanh nghiệp mobifone van hoa doanh nghiep mai linh voi nu cuoi tam nhin su menh gia tri cot loi va phuong huong hoat dong cua cong ty sau vinamilk 6 gia tri cot loi cua thuong hieu 4.Văn hoá doanh nghiệp( Nhìn từ góc độ chuỗi giá trị tạo ra lợi thế cạnh tranh) 4.Văn hoá doanh nghiệp( Nhìn từ góc độ chuỗi giá trị tạo ra lợi thế cạnh tranh) gia tri cot loi cua Coca cola la gi? "văn hóa kinh doanh" "giá trị cốt lõi" của Apple cac gia tri cot loi cua cong ty cocacola cac gia tri cot loi cua cong ty cocacola giá tri cốt lõi của coca cola giá trị cốt lõi của coca cola giá trị cốt lõi văn hóa apple cảm nhận tầm nhìn sứ mệnh giá trị văn hóa mobifone cảm nhận tầm nhìn sứ mệnh giá trị văn hóa mobifone ban sac van hoa cocacola giá trị cốt lõi của cocacola dac diem cốt lõi trong van hoa doanh nghiep tu duy kinh doanh theo dinh huong khach hang va dinh huong doanh nghiep cua vinamilk giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là gì tam nhin-su menh va gia tri cot loi cua cong ty P&G Van hoa to chuc cua cong ty mai linh tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi coca cola cong nghe cot loi cua coca cola nang luc cot loi#pq=nang luc cot loi nang luc cot loi cua lg chuoi gia tri cua vietcombank van hoa kinh doanh cua apple các giai đoạn hình thành văn hóa doanh nghiệp của apple "văn hóa apple" khả năng cốt lõi của Apple vai trò của văn hóa doanh nghiệp vinamilk giá trị thương hiệu cốt lõi của vinamilk giá trị cốt lõi của vinamilk gia tri cot loi cua doanh nghiep kfc tam nhin su menh taxi mai linh gia tri cot loi cua mobifone gia tri cot loi cua mobifone khó khăn của văn hóa doanh nghiệp vinamilk văn hoá doanh nghiệp vinamilk việt nam phan tich khach hang la thuong de trong van hoa doanh nghiep gia tri cot loi ve van hoa cua moi can bo nhan vien mai linh la gi cot loi nang luc cua cong ty apple la gi? nang luc cot loi cua vietinbank gia tri cot loi cua kfc nang luc cốt loi cua apple nhận diện giá trị văn hóa cốt lõi khi chăm sóc khách hàng nhận diện giá trị văn hóa cốt lõi khi chăm sóc khách hàng van hoa doanh nghiep cua cafe highland năng lực cốt lõi của vietinbank các giá trị văn hóa doanh nghiệp vinamilk văn hóa kinh doanh của apple năng ưực cốt lõi của apple van hoa trong slogan cua vietinbank moi truong van hoa cua cong ty apple giá trị cốt lõi của mobifone tinh ben vung cua cac gia tri van hoa cot loi cua nokia tinh ben vung cua cac gia tri van hoa cot loi cua nokia chuoi gia tri cua mobifone giá trị cốt loi la cua nang luc cot loi cua mobifone giá trị cốt lõi của apple VAN HOA DOANH NGHIEP MOBIPHONE "giá trị cốt lõi là gì" van hoa kinh doanh cua cong ty cocacola su menh gia tri cot loi coca cola "van hoa kinh doanh cua apple" gia tri cot loi cua nokia la gi nang luc cot loi cocacola nang luc cot loi cocacola chuoi gia tri va nang luc cot loi giá trị cốt lõi của Apple giá trị cốt lõi của coca cola là gì? giá trị cốt lõi của vinamilk giá trị cốt lõi của vinamilk năng lực cốt lõi của apple giá trị văn hóa của vinamilk giá trị văn hóa của vinamilk phan tich gia tri cot loi cua mobifone tầm nhìn sứ mạng slogan tranh thêu xq tầm nhìn sứ mạng slogan công ty tranh thêu xq gia tri van hoa thuong hieu fpt gia tri cot loi kfc văn hóa doanh nghiệp của mobifone văn hoá ứng xử tại p&g dac trung van hoa doanh nghiệp cua vinamilk loi ket cho van hoa doanh nghiep o vinamilk gia tri cot loi của cocacola văn hóa ứng xử trong p&g van hoa doanh nghiep cua apple van hoa doanh nghiep cua mobiphone cot loi cua van hoa doanh nghiep la gi giá trị cảm nhận của Nokia gia tri cot loi cua vinaphone gia tri cot loi cua vinaphone gia tri cot loi cua vinaphone chien luoc gia vinamilk van hoa doanh nghiep van hoa doanh nghiep cua p&g van hoa doanh nghiep cua p&g 5 gia tri cot loi cua vcb văn hóa doanh nghiệp nhìn từ góc độ phật giáo năng lực cốt lõi của mobifone năng lực lõi của xq van hoa doanh nghiep cua apple văn hóa nhìn từ góc độ phật giáo 5 giá trị cốt lõi của apple gia tri cot loi cong tymai linh 5 tieu chi va 6 gia tri cot loi swot of xq swot of xq phân tích swot của tranh thêu xq hệ thống giá trị cốt lõi của vinamilk năng lực lõi của taxi mai linh hệ thống giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp là gì diem cot loi cua apple coca cola giá trị cốt lõi xac dinh nhung nang luc cot loiva cac nhiem vu chu yeu hệ thống giá trị cốt lõi là gì sloganxq sử quán phật giáo và xây dựng giá trị văn hóa doanh nghiệp tam nhin, muc tieu, su mang, gia tri cot loi cua kfc noi dung gia tri cot loi cau daonh nghiep marketing vận tải khách mai linh giá trị cốt lõi của apple giá trị cốt lõi của apple năng lực cốt lõi coca cola giá trị cốt lõi cua kfc gia tri cot loi cua kfc giá trị cốt lõi của doanh nghiệp apple giá trị cốt lõi của apple các giá trị cốt lõi của apple nang luc cot loi cua cong ty kfc hoa ky gia tri cot loi cua kfc "giá trị cốt lõi của apple" giá trị cốt lõi của apple giá trị cốt lõi của apple giá trị cốt lõi của apple tim hieu gia tri cot loi cua apple gia tri cot loi cua cong ty apple muc dich cot loi cua kfc gia tri cot loi cua apple ma trận swot tranh thêu tay xq năng lực cốt lõi của cocacola Nang luc cot loi cua nokia nang luc cot loi cua cong ty apple chuoi gia tri cua cafe highlands chuoi gia tri vietcombank giá trị cốt lõi coca cola phân tích swot của taxi mai linh giá trị cốt lõi của Shiseido năng lực cốt lõi của mobifone nang luc cot loi cua mobifone nang luc cot loi cua yamaha xac lap gia tri van hoa cot loi doanh nghiep vietinbank Giá trị cốt lõi của Shiseido Giá trị cốt lõi của Shiseido gia tri cot loi cua vinamilk doi voi cac cong ty khac tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lỏi văn hóa doanh nghiệp công ty vinamilk nhận dạng cốt lõi của coca cola phân tích swot tranh thêu xq năng lực côt lõi của coca cola Văn hóa kinh doanh của Hãng taxi Mai Linh "giá trị cốt lõi " văn hoá doanh nghiệp nokia mô hình swot của taxi mai linh slogan về tranh thêu xq phân tích swot của taxi mai linh phan tich chuoi gia tri cua vietinbank giá trị cốt lõi của noikia phan tich taxi mai linh cau thanh van hoa doanh nghiep cua vinamilk slogan ve tranh theu van hoa cocacola năng lực cốt lõi của vinamilk gia tri cot loi coca cola phân tích sứ mệnh của coca cola nang luc cot loi cua vietibank năng lực cốt lõi của mobifone phân tích văn hóa doanh nghiệp logo vinamilk gia tri cot loi cua yamaha viet nam gia tri cot loi cua vietcombank mô hình swot của vietinbank "risk culture","văn hóa rủi ro" van hoa to chuc nhung gia tri cot loi cua vinamilk Nang luc loi shisheido gia tri cot loi cua vinasoy giá trị cốt lõi của coca cola tầm nhìn sứ mạng giá trị cốt lõi của apple năng lực cốt lõi của apple van hoa to chuc doanh nghiep cua apple phân tích đối thủ cạnh tranh của tranh thêu xq gia tri cot loi cua apple gia tri van hoa cot loi cua vinamilk gia tri cot loi cua vinaphone gia tri cot lot kfc 8 noi dung cua van hoa kinh doanh doanh nghiep gia tri cot loi cua kfc chien luoc va nang luc cot loi cua vinamilki la gi mục tiêu cốt lõi doanh nghiệp là j Gia tri cot loi cua cocacola xay dung la gi giá trị cốt lõi của highlands coffee ap_dung_tinh_than_phat_giao_de_xay_dung_van_hoa_doanh_nghiep gia tri cot loi cua kfc gia tri cot loi cocacola cac chuoi gia tri cua cong ty yamaha van hoa doanh nghiep cua unilever giá trị thương hiệu xq nang luc cot loi swot năng lực cốt lõi tạo ra lợi thế canh tranh của vinamilk tim hieu ve nang luc cot loi cua kfc gia tri vo hinh cua van hoa doanh nghiep vinamilk 3 gia tri cot loi cua vinamilk năng lực cốt lõi của coca cola năng lực cốt lõi của coca cola phân tích lợi thế cạnh tranh và năng lực cốt lỏi của công ty cocacola moi truong Marketing của cong ty XQ tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị văn hóa vinaphone sứ mạng của highlands coffee năng lực cốt lõi của highland coffee phan tich 3gia tri cot loi vinamilk gia tri cot loi vietcombank giá trị cốt lõi vietcombank năng lực cốt lõi của p&g những giá trị cốt lõi của mobifone giá trị cốt lõi trong văn hoá doanh nghiệp của vinamilk năng lực cạnh tranh cốt lõi của coca cola là gì? van hoa doanh nghiep mobiphone van hoa doanh nghiep mobiphone 6 giá trị cốt lõi cảu thương hiệu vietcombank năng lực cạnh tranh cốt lõi cua kfc giá trị cốt lõi của thương hiệu vietcombank giá trị cốt lõi của vinaphone bài luận giá trị cốt lõi của doanh nghiep la gi chuyen nghiep là gia tri cot lõi của doanh nghiep xác dinh gia trị cót lỗi đoi voi van hoa nha truong gia tri la hat nhan cot loi cua van hoa chuoi gia tri cua vietcombank "Van hoa doanh nghiep cua vietcombank" năng lực lõi của highland coffe định vị theo gia trị của vietcombank năng lực cốt lõi của công ty vinamilk cac yeu to trong mo hinh swot voi truong hop xe taxi mai linh giá trị cot loi trong van hoa doanh nghiep cua công ty các giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp tại fpt gia tri cot loi cua van hoa doanh nghiep nang luc cot loi cua doanhnghiep giá trị cốt lõi của kfc gia tri cot loi cua vinamilk giá trị cốt lõi của vinamilk heiu the nao la gia tri cot loi the nao la gia tri cot loi giá trị cốt lõi taxi mai linh tầm nhìn sứ mệnh mục tiêu và giá trị cốt lỗi của cafe highland 8 diem cot loi ve van hoa fpt các giá trị văn hóa cốt lõi năng lực cốt lõi của vinamilk Yeu to cau thanh van hoa doanh nghiep KFC gia tri cot loi cua van hoa cong ty mai linh gia tri cot loi cua cocacola 5 gia tri cot loi cua vcb giá trị cốt lõi logo apple "năng lực cốt lõi của mobifone" 5 gia tri cot loi cua vinasoy giá trị cốt lỗi của công ty mai linh năng lực cốt lõi của kfc giá trị cốt lõi cua văn hóa mai linh la gi 3 gia tri cot loi cua vinamilk sứ mệnh của LG Chem giá trị cốt lõi của vinamilk năng lực cốt lõi và lợi thế cạnh tranh cua vinamilk năng lực cốt lõi của cocacola giá trị cốt lõi của mobifone giá trị cốt lõi của coca cola giá trị cốt lõi của apple giá trị cốt lõi của apple muc dich cot loi cocacola năng lực cốt lõi của công ty cocacola văn hóa năng lực cốt lõi của công ty coca 7 giá trị cốt lõi của vietinbank giá trị cốt lõi của highland coffee
Trở về Trang chủ In trang này Lên đầu trang
Họ tên: Email:
Nội dung (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập website có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung) :
1. “Made in China” thất bại, Trung Quốc lén lút thâu tóm thương hiệu ngoại
2. Fanpage doanh nghiệp trên mạng xã hội: Toàn thành viên "dỏm"?
3. Các doanh nghiệp nhỏ thành công nhờ chiến thuật "tắc kè hoa"
4. Kinh doanh Groupon: DN đang tự hại mình
5. Mô hình kinh doanh Chủ nghĩa tư bản 24902
6. Những công ty gia đình Nhật Bản và bí quyết trường tồn
7. Gtel Mobile: Không hề từ bỏ mục tiêu là nhà mạng thứ 4
8. Chinh phục khách hàng bằng bối cảnh
9. Làm gì khi sự nghiệp “giậm chân tại chỗ”?
10. Thế giới gọi, còn ai ngoài Vinamilk?
1. Giao tiếp hiệu quả với mọi công cụ
2. Để hiểu đúng về văn hóa doanh nghiệp
3. Xây dựng Văn hóa tuân thủ
4. "Lãi" vô hình từ Văn hóa doanh nghiệp
5. Tạo dựng văn hóa phòng tránh rủi ro
6. Áp dụng tinh thần Phật giáo để xây dựng văn hóa doanh nghiệp
7. Văn hóa doanh nghiệp: Sức mạnh hội nhập
8. Văn hóa kinh doanh là con thuyền vượt sóng
9. Gây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng cách ít tốn kém
10. Ý chí – Sức mạnh của doanh nghiệp
 
Tiêu điểm
 
Phản hồi nhiều nhất
 

 

Logo-BansacThuonghieu

© Copyright 2009-2014 Bản Sắc Thương Hiệu
Văn Phòng: Tầng 18, Tòa nhà Icon 4, số 243A Ä

Thiết kế logo | Nhận Diện Thương Hiệu | tấm ốp tường 3D | Tấm ốp 3D | Thuốc tránh thai | Bong da truc tiep

GEO IP Distance from