Slide - Tạo nên phong cách của riêng bạn
Trang chủ » Thương hiệu » Kiến thức

Slide - Tạo nên phong cách của riêng bạn

Slide là một thương hiệu, nó cũng là một dạng tốc ký dành cho nội dung kỹ thuật số được đăng trong phần định dạng slideshow của một trang web miễn phí, cùng tên. Sau khi nổi lên từ phiên bản thử nghiệm cách đây vài tháng, trang web đã được loại bỏ những sai lầm và nâng cấp – và được hi vọng là cách mạng hoá thế giới của kỹ thuật số và chia sẻ hình ảnh.


Hình ảnh có thể được đăng lên từ thư viện riêng của bạn. Hình ảnh có đường dẫn cụ thể từ trang web như MySpace hay từ những trang chủ khác gồm có Photobucket và Flickr. Một khi hình ảnh đã được đăng lên thì việc điều chỉnh, thiết kế theo ý thích rất đơn giản. Tiêu đề có thể được thay đổi theo màu nền, kích thước của tiêu đề (từ nhỏ đến lớn), màu sắc và còn có kiểu kích thước định dạng của slideshow.

Khi công việc thiết kế slideshows được tiến hành, những hình nền mẫu của Adobe Flash rất ấn tượng và tỷ mỉ đối với một trang web miễn phí. Các loại hình nền từ hiệu ứng chớp sáng cho đến hình ảnh hoạt hình sôi nổi, tất cả đều là những hình ảnh có chất lượng. Tuy nhiên mọi người vẫn rời bỏ và vào trang Customization – nơi mà những chủ đề thiết kế được trưng bày – để thiết kế và lưu giữ slideshow riêng của mình. Chủ đề ngắn gọn trông rất nghèo nàn, trong khi đó ứng dụng thực tế của mỗi chủ đề ngắn gọn như hiệu ứng của slidshow thì thực sự rất tốt. Nếu bạn không dừng lại để thử thì bạn không bao giờ biết.

Một trong những điểm yếu của thiết kế trang web này là chủng loại font và đường link giống với những gì được thiết kế trong Microsoft Word hơn là giống với kỹ thuật hàng đầu. Kiểu chữ không có gạch ngang, kí hiệu màu xanh da trời dường như không có gì nổi bật trong mỗi trang, nay một lần nữa áp dụng cùng một cách nhìn và cảm nhận vào trang web.

Khi một show đã hoàn thành và lưu lại, chỉ cần click vào một vài nút thì có thể đăng nó lên hệ thống các trang web khác như MySpace, hi5.com, và Facebook; blogs. Nếu đăng trên blog thì còn có các trang như MySpace Blog, Xanga, Yahoo 360, Blogger, TypePad, và Wretch. Thậm chí, Ebay còn cho phép người bán trưng bày, kết hợp với bán sản phẩm. Quyền chọn lựa phân phối cộng thêm này cho phép bạn email đến bạn bè, tạo ra màn hình riêng cho mình, tạo ra một phần của show là những thông tin cá nhân trong vòng 9 lĩnh vực khác nhau như GeoCities hoặcLiveJournal.

 


Những lựa chọn cá nhân luôn có sẵn; người thiết kế slideshow có thể cho phép tác phẩm hoàn chỉnh của mình được sử dụng rộng rãi hay chỉ khi nào được mời. Mã số HTML của bản thảo được quyền copy và chuyển sang bất kỳ trang web cá nhân hay của doanh nghiệp nào khác.

Chương trình Downloadable Slide Player luôn có sẵn cho PC và màn hình sử dụng để trưng bày hay tạo ra nhiều show hơn nữa.

Trong khi, một vài người tin rằng, những gì trên internet nên được chia sẻ như là một tập hợp khổng lồ được tự do sử dụng. Một số người lại quan tâm đến việc bản quyền và ngăn chặn việc sử dụng miễn phí của tất cả mọi người. Slide dường như rơi vào loại cũ, cung cấp tính năng gọi là “bookmarklet” được xem như “người tạo hình ảnh” cho phép mọi người tự thiết kế slideshow vượt xa tất cả các hình ảnh từ thực tế của các trang web khác. Giải thích: trừ khi hình ảnh được quyền bảo vệ hợp lệ và được khoá trong trang web, bất cứ người nào vào Slide cũng có quyền lấy các hình ảnh và làm như ý mình trong slideshow của mình, cũng như gửi show cho người khác.

Để bạn khỏi nghĩ rằng chỉ có tuổi teen đang sử dụng trang web này, còn giới kinh doanh thì đang bỏ đi dấu hiệu riêng của mình bao gồm Apple iTunes, WireImage, Audible.com và những nhà bán lẻ trực tuyến Blue Nile và Zappos.com bằng việc tạo ra slideshow tự phát triển cho riêng mình dành cho việc tham khảo tổng quát. Tuy nhiên ,việc chú ý đến Slide chỉ xuất hiện trong vòng 2 năm nay. Chỉ có một vài sự hợp tác kinh doanh đáng chú ý nằm ngoài sự hợp tác giữa Slide và Ebay. Và tại sao mọi người lại muốn slideshow của giày Zappos không có giá và kích thước trên đó, thậm chí là đường dẫn trực tiếp URL cũng được yêu cầu.

Công ty do PayPal và Max Levchin thành lập và được lãnh đạo bởi những người kỳ cựu của eBay, PayPal, Adobe, và Openwave. Theo công ty: “Slide cung cấp trực tiếp những chủ đề kỹ thuật số từ bất cứ nguồn nào cho bạn và dựa theo sở thích của bạn: hình ảnh, ngôn từ được tạo ra bởi bạn, bạn bè cuả bạn, tin tức hàng đầu của các web và các nguồn giải trí, blog và mua bán trực tuyến. Slide giúp bạn xuyên qua sự huyên náo, vì thế bạn có thể biết nhiều, làm nhiều và kết nối nhiều hơn – tất cả giúp bạn tìm kiếm ít hơn và ít tốn thời gian hơn.”

 


Theo brandchannel.com

Bản sắc thương hiệu

Tags: Phong cach mac cua nguoi cao Phong cách lãnh đạo của mobifone Phong cach giao tiep hien dai Phong cách lãnh đạo co.op mart Tao nen chu long truc tuyen Phong cach lanh dao cua co.opmart Uu diem phong cach lanh dao Phong cach an mac nhat ban Phong cach an mac cua nam Phong cach dam phan cua my Phong cach dam phan cua mi Phong cach lanh dao dan chu Phong cach lanh dao chien luoc Phong cach mac cua nguoi nhat Phong cach giao tiep nguoi my Phong cach lam viec cua billgate Phong cách nhà lãnh đạo vinamilk Phong cách đàm phán cạnh tranh Phong cach dam phan canh tranh Phong cach quan ly henry ford Cac phong cach nghe thuat design Phong cach lam viec cua microsoft An mac phong cach ha noi Thiết kế phá cách của apple Phong cach an mac cua sam Phong cach an mac o my Phong cách làm việc của kfc Phong cach lanh dao toi uu Design slides hinh quyen vo cách lập trang web riêng slide bản sắc thương hiệu hình nền cho slide slide bản sắc thương hiệu slide bản sắc thương hiệu slide vinamilk slide phong cach giao tiep cua nguoi anh hinh nen silde kfc phong cách lãnh đạo của henry ford cách tạo slide bản sắc riêng sllide phong cach nha lanh dao phong cach lanh dao dan chu phong làm silide hình nền cho slide hình nền cho slide hình nền cho slide slide phong cach lanh dao slide phong cach lanh dao slide phong cach lanh dao THƯ VIỆN HÌNH ẢNH DÙNG TRONG SLID E logo kfc cho slide hinh ảnh kfc có thể làm slide cach lam hieu ung giong trang web cua ford cach lam hieu ung giong trang web cua ford slide phong cách apple phong cách lãnh đạo của ford slide tranh nghe thuat phong canh phong nen tao slide phong nen tao slide phong nen tao slide slide phong cách lãnh đạo tạo slide có hoạt hình phong cach lanh dao cua henry ford phong cach lanh dao cua henry ford phong cách lãnh đạo của henry fond phong cách lãnh đạo của henry fond slide cho kfc phong slide apple hinh nen slide giao thông hinh nen slide giao thông phong cach lam viec cua henry ford phong cach thiet ke cua kfc phong lam slide slide phong cách apple cach lam slide giong apple nền slide nền slide slide phong cách lãnh đạo và quản lý tìm slide hình ảnh con người phông nền hình kfc hinh nen phong canh siliede slide vinamilk slide "phong cach giao tiep" phông nền slide marketing phông làm slide phong cách lãnh đạo của henry ford cach tao web giong trang web kfc hinh nen slide hinh nen slide hinh nen slide hinh nen slide hinh nen slide don gian hình nền slide cach thiet ke slideslide hinhnenslide nganh may slide hinh quyen vo cách lập slide ngắn gọn phong slide vinamilk hinh nen slide quyen vo hinh nen slide lanh dao hinh nen cho slide ve kfc phong cách làm slide của apple cac siliede doc cho word 2010 cac siliede doc cho word 2010 cac siliede doc cho word 2010 hinh nen phong canh slide phong lam slide nền slide logo vinamik để làm slide phong nen slide ve thuc pham hinh nen lam slide ve ngan hang slide ve KFC phong cách lãnh đạo của henry ford PHONG NEN SLIDE hình nền slide
Trở về Trang chủ In trang này Lên đầu trang
Họ tên: Email:
Nội dung (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập website có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung) :
1. Thương hiệu xa xỉ không chỉ còn bán cho giới nhà giàu
2. Yếu tố chính hãng trong thương hiệu
3. Những điều cần biết khi mua lại doanh nghiệp Việt Nam
4. Kiến thức xây dựng thương hiệu thông qua tài trợ
5. Tiếng Việt trong xây dựng thương hiệu Việt
6. Motorola tạm biệt giấc mơ Mỹ
7. Úc chọn rượu vang, ẩm thực cho thương hiệu quốc gia
8. Chiếc lá cuối cùng (O.Henry) và niềm tin thương hiệu
9. Thương hiệu là gì?
10. Thương hiệu: trò chơi tâm lý
1. Xây dựng thương hiệu phải từ chủ doanh nghiệp
2. Một số mô hình quản trị thương hiệu
3. Xây dựng lại thương hiệu đã bị lu mờ
4. “Quyến rũ” khách hàng nam giới
5. "Hãy coi người tiêu dùng là vợ"
6. Nhận diện đi trước chiến lược: Thảm họa tái cấu trúc thương hiệu
7. Chọn nhà tư vấn thương hiệu phù hợp
8. 8 lý do chính cần tái định vị thương hiệu
9. Những quan điểm có thể sai trong ngành bán lẻ hiện đại
10. Liên minh thương hiệu – một cách khác để phát triển… (Phần 2)
 
Tiêu điểm
 
Phản hồi nhiều nhất
 

 

Logo-BansacThuonghieu

© Copyright 2009-2014 Bản Sắc Thương Hiệu
Văn Phòng: Tầng 18, Tòa nhà Icon 4, số 243A Ä

Thiết kế logo | Nhận Diện Thương Hiệu | tấm ốp tường 3D | Tấm ốp 3D | Thuốc tránh thai | Bong da truc tiep

GEO IP Distance from