Lịch sử phát triển của 21 Logo nổi tiếng
Trang chủ » Thương hiệu nổi tiếng

Lịch sử phát triển của 21 Logo nổi tiếng

Qua năm tháng, các công ty lớn đã có những buớc phát triển không những về sự lớn mạnh của công ty, mà còn phát triển, thay đổi hình ảnh biểu tượng của mình cho hiện đại & ấn tượng hơn
Pepsi Logo 

Sản xuất và tiếp thị PepsiCo, lần đầu tiên được phát triển và sản xuất vào đầu những năm 1890 bởi Caleb Bradham, một dược sĩ ở New Bern, Bắc Carolina có nhãn là “uống của Brad”. Năm 1898, Bradham đổi tên thành thức uống của mình thành “Pepsi-Cola”.

Năm 1898, Bradham sử dụng một kịch bản viết vội logo là logo Pepsi đầu tiên thương hiệu sản phẩm. Khi doanh nghiệp của ông đã thành lập và mọi người bắt đầu thưởng thức đồ uống của mình, Bradham đã quyết định thay đổi logo Pepsi vào một phiên bản tùy biến hơn của kịch bản logo trước. Như vậy, trong năm 1905, một logo script được giới thiệu, tiếp theo là một sự thay đổi thứ hai trong logo Pepsi vào năm 1906 với sự bao gồm của khẩu hiệu, “The Original Pure Food Drink”, ở trong đó.


Đến năm 1943, logo Pepsi đã thông qua một nắp chai “” nhìn bao gồm các khẩu hiệu, “Bigger uống, vị giác tốt hơn”. Sau đó, vào năm 1962, các logo Pepsi được thay thế bằng hai con bò đực mắt nhãn hiệu bao vây “Pepsi”, và sau đó một lần nữa vào năm 1973, vào một logo Pepsi đóng hộp với những thay đổi kiểu chữ nhỏ.


Năm 1991, Pepsi kỷ niệm sự tiến hóa của logo Pepsi kịch bản của mình bằng tính năng một thiết kế logo với một kiểu chữ vốn nghiêng. Sau đó, tại lễ kỷ niệm 100 năm của công ty vào năm 1998, Pepsi-Cola công bố một logo mới với biểu tượng là sự đổi mới của thương hiệu và công nhận toàn cầu.

Coca-Cola Logo


Coca-Cola lần đầu tiên được phục vụ trong năm 1886 và xuất hiện lần đầu trên tạp chí Atlanta.
Năm 1960 các sóng trên logo đã được giới thiệu, một hình ảnh đường nét phổ biến cho đến ngày hôm nay, khi Lippincott Mercer được phụ trách làm bản sắc Coca-Cola nhất quán hơn.

“New Coke” giới thiệu vào năm 1985 đã có một công thức tiếp thị mới và thiết lập riêng của biểu tượng – đó hoàn toàn bỏ qua các logo trước đây – đó còn lại một hương vị xấu trong tâm trí người tiêu dùng. Khoảng thời gian này, vào năm 1986, Landor đã bắt đầu tung ra một bản sắc thương hiệu phát triển hơn nữa mà đổi đường sóng trên logo một cách tinh tế hơn.

Apple Logo


 

Logo ban đầu được thiết kế bởi Ron Wayne, người bắt đầu với Jobs và Apple Woz năm 1976. Năm 1977 White bán phần của ông Jobs trở lại Apple và Woz khi họ kết hợp với nhau.

Steve Jobs đã quyết định thay thế hình ảnh này bởi vì ông cảm thấy rằng logo của Wayne đã quá rờm rà và không dễ dàng sao chép ở kích cỡ nhỏ. Năm 1977 quyết định thuê Công ty quảng cáo Regis McKenna để thiết kế logo, biểu tượng mới hơn. Sau khi nỗ lực nhiều và các biến thể (và một tấn tiền đã bỏ ra), kết quả là hình tượng nhất của tất cả logo Apple.

Khi Jobs trở lại Apple vào năm 1997, công ty bị chảy máu tiền, và Công việc và Công ty nhận ra rằng logo Apple có thể được thừa hưởng đến lợi thế của họ. Đặt một cầu vồng lớn Apple logo trên đầu trang của iMac Bondi Blue ban đầu, ví dụ, sẽ phải trông ngớ ngẩn, trẻ con, và ra khỏi chỗ. Không chính xác hướng dẫn việc muốn Apple in Vì vậy, thay vì đặt một cầu vồng đôi chút rất nhỏ màu Apple logo trên sản phẩm của mình, Apple đã bắt đầu đặt khá lớn và đơn sắc logo theo kiểu sản phẩm của mình

Nike Logo


 

Logo được thiết kế bởi Carolyn Davidson năm 1971 – là một sinh viên thiết kế đồ họa mà Phill Knight đã gặp trong khi giảng dạy một lớp học kế toán ở Portland State University để bổ sung kinh doanh của mình. Ông đã trả tổng cộng của 35 $! .

Shell Logo


 

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong đầu thập niên 1900, logo Shell đã chuyển từ một rendering thực tế của một pecten, hoặc vỏ sò, hình dạng chữ đậm ngày nay với các màu sắc khác biệt.
Màu đầu tiên xuất hiện với việc xây dựng các trạm dịch vụ đầu tiên của Shell ở California. Không chỉ đỏ và màu vàng giúp Shell nổi bật, nhưng chúng cũng là màu sắc của Tây Ban Nha, nơi mà nhiều người định cư sớm ở California đã được sinh ra. Có lẽ bằng cách hiển thị màu sắc Tây Ban Nha đã hy vọng một cảm xúc trái phiếu sẽ được tạo ra.
Cả hai chữ “Shell” và biểu tượng Pecten có thể đã được đề xuất bởi Marcus Samuel, Ông đã trở thành một giám đốc của “Shell”.

Từ thập niên 1950 trở đi, biểu tượng càng đơn giản hóa, cải thiện công nhận và ghi nhớ. Các logo năm 1971, mà vẫn còn được sử dụng ngày hôm nay, được thiết kế bởi người Pháp là Raymond Loewy, người cũng tạo ra biểu tượng cho BP và Exxon.

IBM Logo


 

Các logo được sử dụng 1947-1956 Đã được thay thế bằng các chữ cái đơn giản “IBM” trong một mặt chữ gọi là “Beton Bold.”Công ty IBM được thành lập năm 1896. IBM chấp nhận tên hiện nay vào năm 1924, khi nó trở thành một công ty sản xuất quốc tế. Các logo được sử dụng 1924-1946. logo này là trong một hình thức dự định đề xuất một quả địa cầu, girdled bởi chữ “quốc tế”.

Các logo được sử dụng 1956-1972. Các chữ “IBM” đã ngày một vững chắc hơn, căn cứ và sự xuất hiện cân bằng.

Năm 1972, các đường sọc ngang bây giờ được thay thế các chữ cái rắn để đề nghị “tốc độ và tính năng động” logo này (trong hai phiên bản., 8-bar và 13-bar), cũng như trước đó, được thiết kế bởi nhà thiết kế đồ họa Paul Rand.

Canon Logo

 

Nguồn gốc của thương hiệu nổi tiếng Canon có thể được truy tìm trong Precision Optical Instruments Laboratory được thành lập trở lại trong năm 1933. Tập đầu tiên của máy ảnh được sản xuất như một phần của thử nghiệm kinh doanh và các loài chim đầu tiên này được đặt tên Kwanon sau khi Nữ thần Phật giáo của Mercy. Bây giờ Nữ thần này là sở hữu của hàng ngàn vũ khí và lửa khạc nhổ.

Ngay từ đầu, công ty đã làm việc với một tham vọng của vươn ra với thế giới bên ngoài và như vậy các công ty muốn chấp nhận một tên mà sẽ được chấp nhận trên toàn cầu. Với ý định này, tên công ty được thay đổi từ Kwanon thành Canon và nó đã được đăng ký làm tên thương hiệu logo của công ty trong năm 1935

Nokia Logo

 

Năm 1865, kỹ sư Fredrik Idestam thành lập một nhà máy bột gỗ trên bờ của Rapids TammerKoski tại thị trấn Tampere, ở miền nam Phần Lan. Sau đó trong năm 1868, ông đã xây dựng nhà máy thứ hai của sông Nokianvirta, Nokia đã mang đến cho tên của nó. Năm 1871, Idestam và người bạn của ông Leo Mechelin, đổi tên và chuyển đổi công ty thành công ty cổ phần, do đó thành lập Công ty Nokia.
Logo đầu tiên của Nokia được thành lập năm 1966 cho thấy hình ảnh của một con cá. Hình ảnh này nên được cảm hứng của các cá salmon của sông Nokianvirta.
Năm 1898, Eduard Polón thành lập Công trình cao su Phần Lan, sau này trở thành kinh doanh cao su của Nokia. Công ty mới đã cố gắng sản xuất nhiều sản phẩm như giấy tờ, xe đạp, lốp xe, giày dép, cáp thông tin, máy phát điện, truyền hình, nhôm, tụ điện, và nhiều hơn nữa.

Năm 1967, ba công ty, được đồng sở hữu từ năm 1922 bởi Nokia, chính thức sáp nhập và tạo ra Nokia Corporation. Sau khi hợp nhất, Nokia đã thông qua biểu tượng đó đã được tất cả các biểu tượng hình tròn màu đen, trong đó “Nokia” được viết trong trắng.

Khi bắt đầu sản xuất thiết bị viễn thông của mình, Nokia đã thông qua biểu tượng đó khá giống với hiện tại, nhưng với những màu sắc ánh sáng và màu xanh như hình mũi tên chỉ lên trên. Arrow trong biểu tượng đại diện cho sự tiến bộ của Nokia và tiến bộ trong ngành công nghiệp viễn thong

Starbucks Logo


 

Il Giornarle là quán cà phê espresso Howard Schultz mở ra vào năm 1986 sau khi không thuyết phục các chủ sở hữu ban đầu của Starbucks để tập trung vào phục vụ đồ uống cà phê. Năm 1987, hai chủ sở hữu ban đầu của Starbucks quyết định bán doanh nghiệp và Howard cói cơ hội để mua Starbucks và làm lại nó vào khái niệm bar cà phê mới bắt đầu ông đã có lúc Il Giornale.

“Để tượng trưng cho ghép chung của hai công ty [Il Giornarle và Starbucks] và hai nền văn hóa, Terry [Heckler] đã đưa ra một thiết kế hợp nhất hai biểu tượng. Chúng tôi giữ tiếng còi Starbucks với vương miện của cô đóng vai chính, nhưng làm cho cô thêm đương đại. Chúng tôi bỏ nâu truyền thống-ràng buộc, và thay đổi màu sắc của logo để Il Giornarle khẳng định hơn màu xanh lá cây.

FedEx Logo


 

Một trường hợp thú vị là các sàng lọc của logo FedEx, nơi mà các chuyên gia tư vấn thương hiệu đã thuyết phục công ty để rút ngắn tên doanh nghiệp của họ và biểu tượng từ “Federal Express” để viết tắt phổ biến “Fed Ex”. Bên cạnh việc tạo ra một thương hiệu ngắn hơn, họ giảm số lượng màu sắc được sử dụng trên xe (máy bay, xe tải) và giảm hàng trăm ngàn đô la trong chi phí sơn. Ngoài ra, các mũi tên bên phải, chỉ trong logo mới là một gợi ý cao siêu của chuyển động

Playboy Logo


 

Paul đã làm việc như là một thiết kế tự do, vào năm 1953 ông đã liên lạc được với người sáng lập playboy Hugh Hefner người cần một logo cho tạp chí mới của mình. Ông đã tạo ra những con thỏ bây giờ nổi tiếng mặc một bow tie tuxedo. Paul đã đi vào để thiết kế toàn bộ các ấn bản đầu tiên của các tạp chí và được thuê làm giám đốc nghệ thuật Hefner Playboy đầu tiên của năm 1954, ông giữ vị trí cho 30 năm.

Walmart Logo


 

Google Logo Evolution


 

Microsoft Logo Evolution


 

Volkswagen Logo Evolution

 

Firefox Logo Evolution


 

Adobe Logo Evolution


 

Audi Logo Evolution


 

BMW Logo Evolution


 

WWF Logo Evolution

 


TheoVietnamStart
Bản sắc thương hiệu

Tags: Chiến lược phát triển sản phẩm Kế hoạch phát triển thương hiệu Phan tich ma tran phat trien Lich su hinh thanh cua kfc Chien luoc phat trien cua sony Phat trien canh tranh quan cafe định hướng phát triển thương hiệu Lich su thuong hieu seven up Quy trinh phat trien cua pepsi Lich su pond s cao cap Nike làm gì để phát triển định hướng phát triển dr. thanh Giai phap phat trien tui sach Lịch sử ra đời logo vinamilk Cac buoc phat trien cua lipton Cơ hội phat triên cua mobifone Tinh hinh phat trien cua dr.thanh Lịch sử đồ họa việt nam Highland coffee lịch sử hình thành Lich su hinh thanh highland coffee Chien luoc phat trien big c Tim hieu ve nguoi noi tieng Xu hương phát triển của dr.thanh Những chiến lược gia nổi tiếng Những thương hiệu chè nổi tiếng Phuong huong phat trien cua spa Nguoi noi tieng voi nganh pr Lịch sử hình thành của lg Comfor va chien dich phat trien Su phat trien cua tra lipton Chiến lược phát triển công ty Nhung thuong hieu thuoc noi tieng Quá trình phát triển của cocacola Mưu lược kinh doanh nổi tiếng Mon hoc phat trien y tuong Highland coffee chang duong phat trien Kế hoạch phát triển công ty Qua trình phát triển của omo Mon hoc phat trien ky nang Qua trinh phat trien cua pond Lich su phat trien cua ponds Su phat trien beeline hien nay Chinh sach phat trien cua mobifone Các thương hiệu chè nổi tiếng Qua trinh phat trien cua viettel Qua trinh phat trien cua apple Chien luoc phat trien cua heineken Chien luoc phat trien cua heiniken San pham noi tieng cua uc Qua trinh phat trien logo pepsi Lich su ve san pham ponds Qua trinh phat trien cua ipod Lich su ra doi cua comfort Slogan cua thuong hieu noi tieng Huong phat trien cua cong ty Ke hoach phat trien cua viett 1 so nhan whisky noi tieng định hướng phát triển của unilever Chien luoc phat trien quan cafe Qúa trình phát triển cafe highlands Quá trình phát triển của sunsilk Co hoi phat trien cua beeline Lich su phat trien cua cocacola Qua trinh phat trien cua comfort Lich sư hình thành coca cola Nguyen nhan nhat ban phat trien Huong phat trien nhan hang pon Tim hieu nhung nguoi noi tieng Kho khan phat trien nha hang Lich su phat trien san pham Su phat trien cong ty cocacola Qua trinh phat trien cua mobifone Các cuộc đàm phán nổi tiếng Lich su pht trien logo cocacola Lich su phat trien logo cocacola Ho tro phat trien thuong hieu Cac pr noi tieng the gioi Ke hoach phat trien nha hang Lịch sử phát triển logo heineken 5 nha pr noi tieng Các website bán lẻ nổi tiếng Chiến lược phát triển của vinaphone Lịch sử hình thàng hảng lg Chiến dịch phát triển của kfc Quan điểm phát triển của vinamilk Cac hang thuoc la noi tieng Nguoi noi tieng nhat the gioi Phat trien ky nang quan tri Tinh hinh phat trien cua cocacola Chien luoc phat trien cua yamaha Nhung hieu dong ho noi tieng Chien luoc phat trien thi truong Lich su hinh thanh cua vico-vidan Chien luoc phat trien khach san Qua trinh phat trien cua honda Lich sủ phát triển logo nike Lich su hinh thanh logo comfort Ten cac hang giay noi tieng Thuong hieu thuoc la noi tieng Nha marketing noi tieng the gioi lo go bien noi that hoa phat lich su phat trien cua cong ty mobifone logo - slogan lốp xe tải su hinh thanh va phat trien cong ty shell lich su logo nokia lich su phat trien cua "noi that hoa phat" phan tich tim hieu lich su va xu huong phat trien bong da Italya su ra doi cua pond lich su hinh thanh va phat trien beeline vietnam cocacola logo cocacola logo logo thuong hieu nguon goc thuong hieu canon nguon goc thuong hieu canon cocacola logo cocacola logo logo hình apple cho nokia hinh lo go cac hang oto noi tieng hinh lo go cac hang oto noi tieng lich su phat trien cua Canoon lich su phat trien cua 21 logo noi tieng nguon goc bieu tuong playboy lich su phat trien beeline logo noi tieng coca cola slogan coca cola slogan Lịch sử phát triễn Logo của các thương hiệu canon lịch sử hình thành của các logo nổi tiếng biểu tượng logo của nokia LICH SU PHAT TRIEN LOGO LG lịch sử phát triển logo haniken lịch sử phát triển của pepsi tim hieu lich su phat trien nokia cac logo noi tieng cua cong ty lo go cua cac cong ty noi tieng lo go cua cac cong ty noi tieng lich su phat trien cua thuong hieu nike tieu su cua logo LG pepsi lịch sử phát triển của logo sony logo viettel play boy logo viettel play boy su phat teien cua com for su phat teien cua com for su phat teien cua com for nguon goc cua playboy icon play boy logo lich su hinh thanh va phat trien cua cong ty comfor lịch sử phát triển logo của LV logo play boy dong su ra doi va phat trien cua "pond" những lần thay đổi logo của Tiger logo noi that hoa phat logo viettel play boy logo viettel play boy "su phat trien cua pepsi" vong doi hinh thanh va phat trien cua san pham comfor lich su ra doi va hinh thanh cua comfort Sự tiến hóa và lịch sử của Logo của Apple lịch sử phát triển của pepsi cola lich su phat trien logo su phat trien comfort vì sao không tìm được slogan của comfort lich su logo Coca-cola lich su logo Coca-cola lich su phat trien logo heineken lịch sử phát triển của Pepsico raymond loewy designs nhan hieu cocacola xuat hien 1886 nhan hieu cocacola xuat hien 1886 nhan hieu cocacola xuat hien 1886 chiến dịch quảng cáo của fedex chiến dịch quảng cáo của fedex lich su phat trien cua nhung quan cafe noi tieng template pepsi corporation template pepsi corporation lịch sử phát triển logo của pepsi năm 1868 heineken đã xây dưng nhà máy mới Lịch sử phát triển logo heineken logo coca-cola 1886 cocacola pepsi lich su phat trien cua nokia cocacola cocacola coca cola logo 1950 lịch sử logo cocacola lịch sử logo cocacola lịch sử logo cocacola lich su phat trien logo lich su phat trien logo lich su logo cocacola cocacola lich su phat trien cua comfort apple logo apple logo lich su logo heineken lịch sử logo coca cola lịch sử logo coca cola tieu su raymond loewy la ai coca cola logo 1950 coca cola logo 1950 Lich su logo coca cola Lich su logo coca cola logo nokia sử dụng năm 1871 logo noi tieng logo noi tieng logo noi tieng logo noi tieng logo noi tieng logo noi tieng logo noi tieng logo noi tieng Lich su phat trien logo cua vinamink logo noi tieng coca cola logo 1950 lịch sử logo của heineken lịch sử logo audi coca-cola 1886 coca-cola 1886 logo evolution nguon goc playboy icon qua trinh hinh thanh ponds cocacola logo nokia tim hieu ve lich su apple Cocacola lo go noi tieng lich su phat trien va xu huong phat trien cua bong chuyen máy ảnh canon lịch sử phát triển của KFC lịch sử phát triển của KFC lịch hình thành và phát triển của pepsi tim hieu logo audi lich su hinh thanh va phat trien cua cong ty unilever san pham omo viet nam lich su ve big c "lịch sử logo của heineken" LICH SU VA NGUON GOC HINH THANH TUI NILON licch su ra doi cua pepsi lịch sử tên của công ty nokia qua trinh hinh thanh thuong hieu xe hoi bmw lịch sử của starbucks lich su hinh thanh cua các công ty hệ thống bán lẽ motorock lich su hinh thanh cua starbucks lich su phat trien thuong hieu Babila lich su phat trien thuong hieu Babila lich su phat trien thuong hieu Babila lich su phat trien cocacola lich su logo cua apple
Trở về Trang chủ In trang này Lên đầu trang
Họ tên: Email:
Nội dung (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập website có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung) :
1. Samsung- Khó khăn đang bủa vây tứ phía
2. Procter & Gamble cắt giảm cả trăm nhãn hàng
3. Cỗ máy khổng lồ Google chạy “êm ru” chỉ nhờ một hệ thống quản lý đơn giản?
4. 10 thương hiệu phổ biến nhất Việt Nam
5. Top 10 thương hiệu đắt giá nhất thế giới 2012
6. 10 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới 2013
7. Phía sau thương vụ 1 tỷ USD của Yahoo
8. Apple sắp “chào thua” Samsung?
9. 10 công ty mạnh nhất thế giới
10. Sự thật thú vị quanh việc xếp hàng chờ mua iPhone 5
1. M.U là thương hiệu số 1 của làng bóng đá
2. Thị trường ôtô trong nước sôi động cuối năm
3. Listerine – Diệt sạch vi trùng, hơi thở thơm tho
4. Dulux – Mang lại sắc màu cuộc sống cho ngôi nhà của bạn
5. Bỏ thương hiệu Vinashin: Không dễ!
6. Transcend được bình chọn là một trong 20 thương hiệu Quốc tế hàng đầu tại Đài Loan
7. Tiger Woods, gương mặt quảng cáo tệ nhất 2010
8. Thương hiệu và 'thượng đế' ngày xuân
9. Bộ đôi hoàn hảo: Kraft Singles và sân khấu băng Disney
10. Olay - Thêm yêu làn da bạn
 
Tiêu điểm
 
Phản hồi nhiều nhất
 

 

Logo-BansacThuonghieu

© Copyright 2009-2014 Bản Sắc Thương Hiệu
Văn Phòng: Tầng 18, Tòa nhà Icon 4, số 243A Ä

Thiết kế logo | Nhận Diện Thương Hiệu | tấm ốp tường 3D | Tấm ốp 3D | Thuốc tránh thai | Bong da truc tiep

GEO IP Distance from