Chiến lược cạnh tranh theo phân khúc tiêu dùng của Pepsico
Trang chủ » Thương hiệu » Thông tin

Chiến lược cạnh tranh theo phân khúc tiêu dùng của Pepsico

Từng lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng của Pepsi đều gặp đối thủ cạnh tranh trong thị trường nội địa đặc biệt là trong phân khúc nước giải khát và hệ thống nhà hàng. Tuy nhiên, cả 3 phân khúc này đều có nhiều cơ hội phát triển ở thị trường thế giới.Tập đoàn PepsiCo hoạt động kinh doanh trong ba phân khúc hàng tiêu dùng chính:

- Nước giải khát (Pepsi-Cola)
- Chuỗi nhà hàng (Taco Bell, gà rán hiệu KFC, và Pizza Hut)
- Đồ ăn nhẹ (snack food như Frito-Lay)

Để đạt được lợi thế cạnh tranh trong từng phân khúc, tập đoàn Pepsi đã xây dựng 3 bức tranh chiến lược sau:

- Thương hiệu chính giữ vị trí đứng đầu, phát triển thị trường
- Hệ thống hoạt động hiệu quả
- Mở rộng các dòng tiền với rủi ro thấp, tiền đầu tư lớn trong mỗi phân khúc

Các bức tranh chiến lược kể trên phản ánh được kỹ năng marketing và khả năng phân phối của tập đoàn PepsiCo. Một chuyên gia phân tích ngành đã nói rằng “Sức mạnh của PepsiCo chính là khả năng sản xuất và tiêu thụ hàng tỉ hàng hóa tăng thêm một cách hiệu quả.”

 

PEPSICO1. Phân khúc “Nước giải khát”

Phân khúc nước giải khát là phân khúc lâu đời và rộng nhất trong danh mục của PepsiCo. Công ty nước giải khát Pepsi-Cola sản xuất và bán ra thị trường các loại nước giải khát, bao gồm: Pepsi-Cola, Mountain Dew, và Slice.  Công ty Pepsi-Cola là công ty nước giải khát lớn thứ hai trên thế giới chỉ sau Coca-Cola.

Các sản phẩm dán nhãn của Pepsi-Cola là: Pepsi, Pepsi dành cho người ăn kiêng (Diet Pepsi), Mountain Dew, 7UP.

Pepsi thiết lập việc bán hàng, và thiết lập một chuẩn mực cảm xúc khách hàng trong ngành công nghiệp nước giải khát qua việc quảng cáo, phân phối, marketing để mở rộng hoạt động

Chiến lược:

Pepsi sử dụng 4 chiến lược quan trọng để tăng doanh số bán hàng.


- Một trong những chương trình quảng cáo nổi tiếng nhất là chiến dịch “Pepsi – một thế hệ mới”

 

- Chiến lược thứ 2 là chiến lược tập trung mạnh vào sản phẩm Pepsi dành cho người ăn kiêng với tên gọi Diet Pepsi, và  tập trung mở rộng thị trường nước giải khát dành cho người ăn kiêng.

 

- Mở rộng thị trường cho sản phẩm Mountain Dew, nhãn hiệu nước giải khát lớn thứ 7 ở Mỹ. Trong 2 thập kỷ, Pepsi chú trọng đến việc phát triển mùi vị và hình ảnh cho sản phẩm.

 

- Chiến lược thứ 4 là mở rộng việc bán hàng thông qua việc phát triển các sản phẩm mới và các dịch vụ chăm sóc nhóm khách hàng khác nhau. Các sản phẩm mới kể đến như là Diet Pepsi, Diet Mountain Dew, H2oh!, Pepsi-AM và Mountain Dew Sport.

Pepsi-Cola có một mạng lưới phân phối rộng nhất cho sản phẩm nước giải khát của mình với hơn 900 công ty đang vận hành và các nhà máy nhượng quyền thương mại đóng chai trên thế giới. Pepsi củng cố hệ thống phân phối để nâng cao hiệu quả hoạt động và đáp ứng tốt hơn cho những người bán lẻ nước giải khát. Hơn nữa, việc mở rộng mạng lưới phân phối còn tạo ra một lợi thế cạnh tranh trong việc đưa sản phẩm mới nhanh chóng ra thị trường.

Để nâng cao hiệu quả hoạt động, Pepsi đã phát triển mối quan hệ dài hạn với các nhà cung cấp, đưa vào hoạt động các nhà máy sản xuất mới và kỹ thuật kho hàng để tiết kiệm chi phí (khoảng 25 nghìn USD). Năm 1989, Pepsi-Cola còn phân chia các nhà máy sản xuất nước giải khát ở Mỹ theo 4 khu vực địa. Trên thế giới Pepsi-Cola cũng phân chia làm 6 khu vực để nâng cao, phát triển thêm cơ hội trong những khu vực đó.

2. Nhóm kinh doanh nhà hàng

Nhóm nhà hàng bao gồm 3 hệ thống nhượng quyền thương mại lớn trên thế giới là: Pizza Hut, Taco Bell, và gà rán hiệu KFC.

Nhóm nhà hàng của tập đoàn PepsiCo là hệ thống nhà hàng lớn nhất thế giới năm 1990.

- Gà rán KFC được tập đoàn PepsiCo mua lại vào tháng 10/1986. KFC đã mở rộng hoạt động trong 57 nước và suốt năm 1989, KFC mở thêm 3000 đơn vị ở nước ngoài, trở thành chuỗi nhượng quyền thương mại ra nước ngoài lớn nhất của Mỹ.

 

- Pizza Hut được PepsiCo mua lại vào năm 1977, là một chuỗi sản xuất Pizza lớn nhất thế giới,  Trong suốt những năm 1984-89, Pizza Hut trở thành nhà hàng phát triển nhượng quyền thương mại nhanh nhất thế giới.

 

- Taco Bell được mua lại vào năm 1978 – đứng đầu thế giới trong phân khúc thực phẩm Mexico, với rất ít các đối thủ cạnh tranh. PepsiCo tiếp tục mở rộng Taco Bell ra thế giới thông qua việc tiếp tục đầu tư.

Chiến lược:

PepsiCo sử dụng nhiều vũ khí cạnh tranh để nâng cao vị thế trong ngành công nghiệp nhà hàng.

- Để theo kịp ngành công nghiệp thức ăn nhanh và xu hướng thực phẩm đảm bảo sức khỏe và dịch vụ tốt, PepsiCo bắt đầu cung cấp cho người tiêu dùng những thực đơn có giá trị. Thực đơn giá trị của Taco Bell đưa ra vào năm 1988, đã giúp tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận.

 

- Thứ 2, PepsiCo nhấn mạnh giá trị sức mạnh của thương hiệu và sản phẩm mới (như cánh gà rán nóng KFC) đã kích thích việc bán hàng.

 

- Quảng cáo là 1 phần quan trọng trong chiến lược, trong suốt 1986-87. Pepsi chi 70 triệu USD để thực hiện chiến dịch quảng cáo trong nước cho Taco Bell với cái tên “chữa bệnh cho bữa ăn”

 

- Mở rộng việc phân phối qua các phương pháp mới để tìm kiếm người tiêu dùng mới trong những khu vực khác nhau để tăng doanh số bán hàng và tăng thị phần.

Mục tiêu của công ty là biến nhà hàng PepsiCo ngày càng phát triển rộng ra trên thế giới.

3. Phân khúc thực phẩm nhẹ (Snack food)


PepsiCo mua lại Frito-Lay vào năm 1965. Các sản phẩm của Frito-Lay nổi tiếng trên thế giới bao gồm: Doritos, Ruffles, Lay’s, Fritos, và Chee-tos. Công ty không phải đối mặt với đối thủ lớn nào nhưng  phải cạnh tranh từ nhiều hãng trong khu vực, đặc biệt về giá cả.

Chiến lược:

PepsiCo thực hiện 3 chiến lược để phát triển việc bán hàng:

- Phát triển mở rộng loại sản phẩm bằng việc giới thiệu mùi vị mới. Mùi vị này thay đổi theo mùa đã thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng trong các khu vực khác nhau. Việc mở rộng này không chỉ là mùi vị mới mà còn có cả sản phẩm mới.

 

- Tạo ra sản phẩm mới và tạo ra phân khúc đồ ăn nhẹ để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

- Mở ra thị trường mới qua bao gói và phân phối. ví dụ khoai tây rán được đóng trong hộp, và được bán chủ yếu qua các cửa hàng.

 

- Quảng cáo là 1 chiến lược quan trọng, Frito-Lay chi 60.2 nghìn đo la cho quảng cáo năm 1985 và con số này tiếp tục tăng lên qua các năm.

 

- Frito-Lay tiếp tục nâng cao việc quản lý. Suốt những năm 1989, Frito-Lay phân chia các công ty trong nước Mỹ  vào 4 phân khúc để nâng cao hiệu quả và tăng ảnh hưởng địa phương.  Frito-Lay là công ty đầu tiên áp đưa vào sử dụng hệ thống máy tính cho việc bán hàng, điều này cho phép người quản lý nắm bắt tình hình bán hàng trong ngày hay trong tháng, và trong một khu vực, thành phố nào đó, …dựa trên những số liệu nhập vào hệ thống máy tính đó. Nó giúp cho các giám đốc bán hàng giải quyết các vấn đề xảy ra và phản ứng một cách nhanh chóng với điều kiện cạnh tranh.

 

- Frito-Lay phát triển lợi thế cạnh tranh thông qua mạng lưới phân phối của mình với hơn 10.000 nhân viên bán hàng.

 

- Frito phân phối trực tiếp từ nhà máy sản xuất tới các cửa hàng riêng của mình, cho phép tiết kiệm chi phí trong hoạt động lưu kho bãi.

Tương lai

Trong những năm gần đây, tập đoàn đã chuyển kỹ năng và ý tưởng của 1 khách hàng trong 1 phân khúc sang 1 phân khúc khác để giành được kết quả tốt nhất trong mỗi phân khúc. Ví dụ, các bí quyết từ phân khúc nước giải khát và thực phẩm nhẹ được sử dụng trong phân khúc nhà hàng để cố gắng làm cho gà, pizza, và bánh thịt chiên giòn trở lên nổi tiếng như Pepsi và Doritos. PepsiCo có kế hoạch sử dụng sự phát triển của hệ thống phân phối thực phẩm nhẹ ở Châu Âu trong việc tăng bán hàng nước giải khát ở trong khu vực này.

Từng lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng của Pepsi đều gặp đối thủ cạnh tranh trong thị trường nội địa đặc biệt là trong phân khúc nước giải khát và hệ thống nhà hàng. Tuy nhiên, cả 3 phân khúc này đều có nhiều cơ hội phát triển ở thị trường thế giới. PepsiCo có cả công ty riêng và công ty chuyển nhượng quyền thương mại ở nhiều nước trên thế giới nên vấn đề phân phối càng trở nên quan trọng, do đó phải lựa chọn hệ thống phân phối cho phù hợp với từng khu vực trên thế giới.

 

Theo saga.vn
Bansacthuonghieu.com

 Tags: Sach suy nghi chien luoc Chiến lược bán hàng trà xanh không độ Nhận xét của người tiêu dùng về bột giặt vì dân Chiến lược khác chiến thuật ở điểm nào Hay xay dung 1 chien luoc truyen thong cho san pham 12 loi khuyen tim hieu doi thu canh tranh Tam quan trong cua chien luoc truyen thong thuong hieu Cac buoc xay dung chien luoc truyen thong Lua chon 1 chien luoc thuong hieu nhu the nao la hop ly? Phân tíc một chiến lược cấp kinh doanh mà anh chị hiểu rõ nhất Xay dung chien luoc truyen thong cho san pham moi Khái niệm chiến lược tích hợp phía sau Khai niem chien luoc cong ty Tầm nhìn chiến lược của tổng công ty thương mại hà nội Khai niem chien luoc, sach luoc kinh doanh Khái niệm về chiến lược kinh doanh Su tac dong cua moi truong ben ngoai den quan tri chien luoc Dinh nghia nang luc canh tranh trong chien luoc kinh doanh Cac khai niem ve chien luoc kinh Diem manh chien luoc canh tranh maketing cua bmw Kinh nghiem canh tranh trong kinh doanh Xay dung chien luoc khuyen mai Chien luoc truyen thong cua cong ty Canh tranh thuong hieu cua doanh nghiep nho Chiến lươc marketing về giai đoạn tung ra thị trường đầu tiên của sản phẩm coke của cocacola Chien luoc marketing cua san pham coke Tiếp cận chiến lược Chiến lược hay chiến thuật? Chien luoc marketing cua beeline 4/2010 Khái niệm chính sách và chiến lược Chien luoc marketing cua oriflame Chien luoc cua p &g ve nuoc giat ariel Mobifone su dung chien luoc xuc tien nao Chiến lược doanh nghiệp đi sau Chien luoc marketing cua 7up Chien luoc kinh doanh cua easy jet đánh giá kết quả chiến lược maketing ở việt nam hiện nay chiến lược bcg nào là ý nghĩa nhất Quan li chien luoc o viet nam đối thủ cạnh tranh của cartridge world Chien luoc marketing hay Chien luoc san pham trong chu ky song san pham cua bot giat omo Khai niem chiến lược khuyến mại Khái niệm đối thủ cạnh tranh Chiến lược truyền thông trong việc xây dựng thương hiệu Chien luoc quang ba thuong hieu cua trung nguyen Von duoc su dung va quan ly nhu the nao trong noi dung cua tai chinh doanh nghiep doi thu canh tranh and nuoc giat ariel Chien luoc quan li tai san luu dong va no ngan han Chien luoc marketing cua honda Doi thu canh tranh cua nuoc giat ariel Chien luoc quang cao nuoc giai ariel Nuoc hoa izzi va chien luoc marketing Chien luoc marketing cua nuoc hoa izzi tren thi truong Cạnh tranh giữa các công ty hóa mỹ phẩm Chien luoc swot de hinh thanh cong ty Chiến lược bán hàng của masan group Chien luoc cua coca cola Quản trị chiến lược sản phẩm Nhom chien luoc xay dung thuong hieu Cách xác định tầm nhìn chiến lược Nội dung của phương pháp so sánh trong phân tích báo cáo tài chính Lý do lập chiến lược mảketing cho sản phẩm Chiến lược marketing sản phẩm nuoc giat ariel Danh ngon chien luoc Phan biet chien luoc va sach luoc Xay dung chien luoc truyen thong Ly do lap chien luoc marketing Danh gia chien luoc marketing nhu the nao Uu diem cua chien luoc bien doi thu thanh doi tac Muc tieu dinh gia cua beline doi thu canh tranh Khai niemchien luoc canh tranh Chiến lược marketing của viettel Chiến lược marketing của bmw z4 Bản chất của chiến lược kinh doanh Chiến lược phát triển thương hiệu như thế nào thì hợp lý? Chien luoc marketing pnj Thong tin ve hoach dinh chien luoc Chien luoc kinh doanh cua coca cola tai viet nam Các sử dung swot để phân tích lựa chọn chiến lược kinh doanh va đánh giá đối thủ cạnh tranh Cac chien luoc pr cho nhan hieu samsung Ten cac chien luoc kinh doanh Chiến lược marketing 7ps Chien luoc sam pham quoc te Cac mo hinh chien luoc phat trien thuong hieu Chien luoc toan cau cua coca cola Chien lươc san pham cua bup be barbie Xay dung chien luoc phat trien thuong hieu Khach hang chien luoc cua nuoc hoa oriflame đánh giá chiến lược marketing của pepsi Báo cáo tốt nghiệp phân tích swot hoạch định chiến lược phát triển kinh doanh Tam ly cua nguoi tieu dung Vấn đề green marketing trong hàng tiêu dùng Mô hình chiến lược ban hành một văn bản mới Chien luoc phan biet gia cua nha doc quyen Suy nghi chien luoc ban sac thuong hieu Chiến lược định vị thị trường của cocacola Chiến lược thương hiệu Coca cola chien luoc toan cau Chien luoc pr iphone cua vinaphone PEPSI VOI CAC CHIEN LUOC EVENT doi thu canh tranh ve nuoc giai khat phan tich chien luoc kinh doanh cua pepsi "chiến lược bán hàng" của nhà hàng bao gồm chien luoc canh tranh gia cua pepsi chien luoc dinh gia cua pepsico toan cau canh tranh trong nganh nuoc giai khat pepsi la mot doanh nghiep hoat dong theo quan diem marketing khúc tuyến thị trường của trap ease chiến lược cạnh tranh của pesi tam nhin cua pepsi_Cola tam nhin cua pepsi_Cola Chien luoc makettinh nha hang ap luc canh tranh cua nha cung cap pepsico ap luc canh tranh cua nha cung cap pepsico phan tich swot cua masan food nuoc giai khat pepsi cola nuoc giai khat pepsi cola mạng lưới pepsi trên thế giới pepsico chien luoc marketing cua pizza Hut chien luoc marketing ca com tam chien gion "chien luoc " chien luoc canh tranh cua oriflame chuoi cung ung cua pepsi tam nhin chien luoc cua cty pepsi tam nhin chien luoc cua cong ty nuoc giai khat pepsico hệ thống nhận diện của nước giải khát chiến lược phân phối của pepsi tại việt nam ap luc canh tranh trong nghanh giai khat cham soc khach hang cua masan food chien luoc maketing cua pepsi thiết kế một chiến lược cạnh tranh nhằm giữ vị thếcạnh trang trên thị trường nước ngọt chien luoc canh tranh ve gia cua cocacola chien luoc kinh doanh va doi thu cua apple tran the gioi ga ran kfc duoc tap doan PepsiCo mua lai vao thang 10/1986 ga ran kfc duoc tap doan PepsiCo mua lai vao thang 10/1986 việc phân khúc thị trường cho ariel chien luoc canh tranh toan cau cua pepsi chuoi cung ung cua pepsi doi thu canh tranh cua pepsi phan tich chien luoc san pham cua Masan Food phân khúc sản phẩm pépi báo cáo phân tíchngành thực phẩm và nước giải khát chien luoc canh tranh cua pepsi chien luoc nguoi tieu dung cua pepsi cola viet nam hệ thống phân phối tập đoàn dầu khí việt nam#q=Chiến lược phân phối của Pepsi VN chien luoc quan ly nhu cau cua pepsi dinh vi thi truong cua tap doan pepsico dinh vi thi truong cua tap doan pepsico cac tieu thuc phan khuc thi truong cua tap doan pepsi ung dung marketing vao hoat dong san xuat cua doanh nghiep pepsico phân khúc thị trường của pepsico chien luoc canh tranh toan cau cua kfc cong ty bup be barbie va phan khuc thi truong chien luoc canh tranh toan cau cua kfc cong ty oriflame co bao nhieu phan doan thi truong chien luoc ban hang cua pepsi cola doi thu canh tranh voi nuoc hoa ofrilame Chiến lược cạnh tranh theo phân khúc tiêu dùng của PepsiCo. pepsi loi the canh tranh tầm nhìn chien luoc cua cong ty pepsico phan tich chien luoc marketing cua hang pepsi quan tri chiên luoc pep si hệ thống phân phối của pepsi tại việt nam chien luoc phan khuc coca cola nam 2009 phân tích chiến lược marketing của mỳ pepsi tam nhin cua cong ty pepsico vie pepsi mua lai kfc lợi thế cạnh tranh trong từng phân khúc phân tích SWOT cho tập đoàn pepsi phân tích điểm mạnh của Pepsico phan tich swot bup be barbie phân tích swot của công ty pessi doi thu canh tranh cua nuoc giai khat cong ty pepsico toan cau pepsico phân khúc thị trường chien luoc canh tranh phan khuc tieu dung cua pepsi hệ thống phân phối của pepsi chien luoc dinh gia cua cong ty pepsi chien luoc dinh gia cua cong ty pepsi định giá cạnh tranh của pepsico phân tích chiến lược kinh doanh của pizza hut phân khúc thị trường của pepsico ap luc canh tranh nao la quan trong roi voi cong ty pepsico viet nam phân khúc thị trường của công ty pépico chien luoc cua pepsi o viet nam chiến lược phát triển của pepsico chien luoc cua pepsi o viet nam phan tich swot cua pepsi chi tiet hang san xuat pepsi phan tich swot cua cong ty pepsico phan khuc thi truong nuoc giai khat mô hình phân phối nước ngọt pepsi chien luoc pepsi Nuoc giai khat Pessico ban hang nhu the nao pepsi chăm sóc khách hàng và người tiêu dùng chiến lược vận hành của iphone 4 các chiến lược cạnh tranh của pepsi thanh cong cua phan khuc thi truong cua pepsi swot tap doan pepsico cocacola phan khuc thi truong nhu the nao giua cac tieu thuc chiến lược pepsi nuoc giat ariel thuc hien tieu thuc phan doan thi truong nao phan tich hoat dọng phan phoi pepsi cua cong ty pepsico phan doan thi truong cua nuoc giat ariel mô hình kinh doanh hàng tiêu dùng y nghia cua phan khuc thi trương cua pepsi phan tich SWOT cua cong ty Pepsico toan cau phan khuc thi truong cua tap doan masan food he thong nhan dien nuoc giai khat pepsi vi du canh tranh nhan hieu cua iphone phan tich moi truong ben trong cua tap doan pepsico phan tich moi truong ben trong cua tap doan pepsico pepsico chien luoc marketing cua 7up "chính sách phân phối sản phẩm của cocacola chien luoc chuoi cung ung cua cocacola công ty pepsi do an vat Frito Lay do an vat Frito Lay swot trong ngành phân phối hàng tiêu dùng cac tieu khuc de phan khuc thi truong tieu dung cua viettel phan tich moi truong ben ngoai nuoc giai khat pesi quan tri chien luoc marketing cua pepsi phan tich chien luot ngành giải khát viet nam hoạch định chiến lược cho cua hang kinh doanh nuoc giai khat "swot của pepsi" phan tich swot cong ty pepsico viet nam phân tích chiến lược marketing của pepsi phân đoạn thị trường của pepsi phan phoi san pham pepsi nhung giai pháp de giai quyet ap luc canh tranh cua cong ty nuoc giai khat pepsi phan tich chien luoc quan ly nhu cau khach hang cua cong ty pepsi phan tich chien luoc canh tranh cua cocacola phan tich thi truong phan phoi cua pepsi phân tính chiến lược kinh doanh của pesi phan tich chien luoc marketing cua cong ty masan food chien luoc canh tranh cua pepsi o Viet Nam muc tieu marketing cua nuoc giai khat phân khúc thị trường nước giải khát phân khúc thị trường nước giải khát phân khúc thị trường nước giải khát phân khúc thị trường nước giải khát thi phan kfc cua pepsi swot của cocacola và pepsi cty pepsico va moi truong ben trong theo choui gia tri su thanh cong trong phan khuc thi trương cua coca cola phân phối của pepsico phan khuc thi truong nuoc giai khat cua pepsi p viet nam phân đoạn theo hành vi chiem luoc kinh doanh cua hang pepsi trong thap ki 60 doi thu canh tranh tiem an cua botgiat omo nang luc canh tranh cua cocacola chien luoc san pham cua Pepsi ieu thuc phan khuc thi truong nuoc giai khat chiến lược đầu tư pepsi chien luoc canh tranh cua cocacola sản phẩm slice công ty pepsico nước ngọt pepsi vi du ve maketing phan doan doi nuoc giai khat phan khuc "nuoc giai khat" cua tap doan pepsico tinh hinh kinh doanh nuoc giai khat pepsi tai viet nam tinh hinh kinh doanh nuoc giai khat pepsi tai viet nam nhung yeu to anh huong den loi the canh tranh cua nuoc giai khat pepsi viet nam linh vuc kinh doanh cua pepsi co la gi linh vuc kinh doanh cua pepsi co la gi chiến lược marketing pepsi việt nam "swot của cocacola" phan khuc pepsico vietnam cac doi thu canh tranh cua pepsi co viet nam phân tích dòng đời sản phẩm ariel lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng của cocacola vietnam phan khuc thi truong nuoc hoa izzi phân tích marketing của pepsi phân tích đối thủ cạnh tranh cua pepsico viet nam bao bi va su dong goi pepsi phân tích chiến lược marketing của hai đối thủ cạnh tranh cocacola và pepsi việt nam chien dich quang cao nuoc giat ariel chien luoc san pham pepsi 8 buoc cua chien luoc kinh doanh nuoc giai khat 8 buoc cua chien luoc kinh doanh nuoc giai khat đầu tư vào pizza hut của pepsico pepsi doc quyen phan phoi cho kfc chien luoc toan cau cua pesi ngành nước giải khát có ga coca và pesi và chiến lược cạnh tranh xay dung chien luoc dua tren cong swot cho cong ty giai khat? phan khuc thi truong san pham cua cong ty pepsi viet nam phân tích chiến lược của pepsico chính sách tiêu thụ sản phẩm của pepsi hoach dinh chien luot bang swot trogn cong ty nuoc giai khat cac buoc lap chien luoc marketing cho san pham nuoc giai khat pepsi su dung dich vu cham soc khach hang nhu the nao de phan biet san pham cua minh voi doi thu cach tranh lam sao cocacola va pepsi co the dat loi nhuan cao trong nganh nuoc giai khat chien luoc phan khuc thi truong cua pepsi chien luoc phan khuc thi truong cua pepsi chien luoc 4b cua pepsi nha phan phoi nuoc ngot pepsi chiến lược cạnh tranh của pepsi tại việt nam tieu thuc phan khuc thi truong cua kfc hoach dinh chien luoc cho nuoc giai khat theo swot mạng lưới bán hàng cua pepsi pepsi thanh cong nho chien luoc canh tranh chien luoc phan khuc thi truong cua bmw chien luoc phat trien của masan food tim hieu ve chien luoc canh tranh nganh nuoc giai khat huong dan hoach dinh chien luoc cho nganh cong nghiep nuoc giai khat viet nam swot cua pepsi vietnam báo cáo phân tích chiến lược pepsi phân chia thị trường theo loại khách hàng của "cocacola" lược đồ swot trong các công ty nước giải khát chien luoc marketing cau pepsi chiến lược cạnh tranh của coca và pepsi swot cua tap doan dau khi bp chiến lược kinh doanh trong từng mùa của cocacola chien luoc kinh doanh cua cong ty pepsi-co viet nam lợi thế cạnh tranh của pepsi chiến luoc mo rong thi truong cua cong ty cocacola pepsi da ap dung chien luoc swot hoach dinh chien luoc cua pepsi phan tich nguoi tieu dung san pham pepsi chiến lược phân phối sản phẩm pepsi Marketing va ban hang/pepsi tinh hinh pepsi chien luoc phan khuc thi truong cua pepsi pepsico lợi thế cạnh tranh của Pizza Hut lua chon tieu khucde phan khuc thi truong cho san pham dau goi dau pepsi viet nam phan khuc thi truong nhu the nao? cạnh tranh giá của coca và pepsi "chiến lược sản phẩm" "của pepsi" "tại việt nam" CHIEN LUOC MARKETING CUA cong ty PEPSICO đối thủ cạnh tranh của pepsi Việt Nam như thế nào phân đoạn thị trường của thức ăn nhẹ marketing cty masanfood hoat dong phan khuc hang tieu dung cua pepsi phan tich chien luoc cocacola phân khúc nước giải khát ở vn của pepsi chien luocphan phoi cua cong ty pepsi q thanh cong trong viec phan phoi cua pepsi chien luoc marketing cua nuoc ngot cocacola các đối thủ cạnh tranh của masan food phân tích nhu cầu thị trường nước giải khát pepsi Pizza Hut cach thuc phan phoi san pham cua pepsico. viet nam he thong phan phoi cua nuoc giai khat pesi chien luoc 4b đối thủ cạnh tranh của masan huong giai quyet ve chien luoc san pham pepsi huong giai quyet ve chien luoc san pham pepsi huong giai quyet ve chien luoc san pham pepsi pepsi mua lại kfc doi thu canh tranh cua nuoc giai khat pepsi các chính sách cạnh tranh của coca lọi thế cạnh tranh của pepsico việt nam hệ thống mạng lưới của pepsi phan tich mo hinh swot va xay dung chien luoc cho doanh nghiep san xuat nuoc giai khat cocola chien luoc kinh doanh hang tieu dung phan doan thi truong cua pizza hut chien luoc khach hang cua pepsi phan tich moi truong cua công ty nước giải khát coca cola gia pepsi cola tren thi truong viet nam chiến lược giá cả của Pepsi Vietnam phân tích mô hình swot cho tập đoàn pepsi bài học cạnh tranh phân khúc của pepsico khai quat cong ty pepsico chien luoc tung ra pepsi việt nam chien luocphan khuc nuoc giai khat vị thế cạnh tranh cua pepsi chien luoc canh tranh cua pesi chien luoc phan phoi cua pepsi chien luoc ban hang cua pepsico chien luoc ban hang cua pepsico chien luoc ban hang cua pepsico cach thuc phan doan thi truong cua cong ty kfc chien luoc marketing pepsi cola chien luoc marketing thuong hieu pepsi cua cong ty pepsico chien luoc marketing thuong hieu pepsi cua cong ty pepsico chien luoc marketing pepsi cua cong ty pepsico chien luoc marketing pepsi cua cong ty pepsico chien luoc marketing pepsi cua cong ty pepsico phan doan thi truong cong ty pepsico phan doan thi truong cong ty pepsico phân tích sản phẩm pepsico chiến lược cạnh tranh theo phân khúc tiêu dùng của pepsico. doi thu tiem an cua hang pepsi chien luon kinh doanh cua hang pepsi chiến lược giá cả của pepsi phan doan thi truong va nhom khach hang muc tieu cua pepsi viet nam nang luc canh tranh cua pepsi phan tich chien luoc cua cong ty pepsico viet nam swot cua tap doan dau khi bp pepsi viet nam chuoi phan phoi phân khúc thị trường thức ăn nhẹ ( snack) nhung chien luoc cua cong ty pepsico khi tung ra 7 chien luoc khuyen mai cua pepsi - http://bansacthuonghieu.com/chi-tiet/chien-luoc-canh-tranh-theo-phan-khuc-tieu-dung-cua-pepsico/1377.html "chuoi cung ung cua pepsi" pepsico chiến lược swot phan tich doi thu canh tranh trong nganh nuoc giai khat mô hình swot của pepsi doi thu canh tranh cua nuoc giat ariel nam ap luc canh tranh cua nganh nuoc giai khat phân tích chiến lược phát triển sản phẩm của masan food cung va cau cua pepsi phân khúc thi trường của pepsi cac chien luoc xuc tien cua pepsi qua tung chu ky cua san pham chien luoc canh tranh theo phan khuc thi truong cua pepsico chien luoc ve gia cua coca trong tung phan khuc thi truong phan khuc thi truong cua pepsi phân đoạn thị trường của nước uống number one HE THONG PHAN PHOI CUA CONG TY PEPSICO TAI VIET NAM HE THONG PHAN PHOI CUA CONG TY PEPSICO TAI VIET NAM canh tranh giua coca va pessi 3 chiến lược cạnh tranh mô hình phan phoi cua cong ty pepsi viet nam mo hinh phan phoi cua pepsi viet nam mo hinh phan phoi cua pepsi viet nam mo hinh phan phoi cua pepsi viet nam mo hinh phan phoi của pepsi tại việt nam mo hinh phan phoi cua cong ty pepsi mo hinh phan phoi pepsi tai viet nam phan tich thuc trang nhan luc cua cong ty nuoc giai khat pepsico nha phan phoi nuoc ngot pepsi gan khu thanh cong dịch vụ chăm sóc khách hàng của pepsi vietnam giá cả của taco bell danh gia kha nang tang truong cua cac phan khuc thi thuong cua pepsico viet nam phân tích khách hàng thị trường nước giải khát phan tich canh tranh chiến lược cạnh tranh theo phân khúc tiêu dùng của pepsico. huong dan phan khuc thi truong nuoc hoa chien luoc tap trung cua pepsi nuoc giai khat coca cola canh tranh phan khuc vua viettel chiến lược cạnh tranh của pepsi cap chien luoc cua pepsy chien luoc marketing cua pepsicola "tai viet nam" cjien luoc canh tranh cua cong ty pepsi chiến lược marketing phân đoạn thị trường va của apple chien luoc 4p cua masan food chiến lược phân khúc sản phẩm của pepsi doi thu canh tranh anh huong den viec tuyen dung cua pesico vietnam phân đoạn thị trường của pepsi phân đoạn thị trường của pepsi đề tài: phân tích chiến lược sản phẩm và chiến lược phân phối của pepsico việt nam trong phân khúc hàng tiêu dùng nước giải khát lựa chọn phân khúc cho sản phẩm diet pepsi chiến lược canh tranh của coca chien luoc pepsi "viet nam" Phan tich diem manh cua cac sp pepsi hay phan tich swot cua san pham nuoc ngot cocacola phan tich chien luc cong ty pepsi canh tranh gia ban cua coca va pepsi cong ty pepsi o vn chien luoc canh tranh cua pepsi swot cua coca vi du ve chu ky song cua nuoc giai khat pépi chien luoc phan phoi cua cong ty pepsi tình hình cạnh tranh giá của cocoacola phân tích swot của pepsi viêt nam phân khúc thị trường pepsi chiến lược marketing của pizza hut vietnam chiến lược cạnh tranh coca pepsi chien luoc canh tranh pepsi coca 5 nhan hieu noi tieng va chi ra phan khuc cua no swot phan khuc thi truong mo hinh hoach dinh chien luoc SWOT mat hang nuoc giai khat Mo hinh chien luoc SWOT cua nuoc giai khat tai Viet Nam phan khuc thi truong pepsi nhom san pham pepsi so do phan khuc thi truong nuoc giai khat o viet nam kfc pepsi tại việt nam phân khúc nước hoa phan tich chien luoc marketing cua pepsico viet nam chiến lược phân khúc thị trường kfc Nhung nhan hieu noi tieng va phan khuc cua no chien luoc marketing quan nuoc giai khat Chinh sach canh tranh cua coca cola doi voi pepsi 5nhan hieu noi tieng va tieu thuc phan khuc thi truong cua ho phân khúc khách hàng của viettel mô hình kfc và pepsi 5 nhan hieu noi tieng va su phan khuc "chiến lược giá" " của pepsico" phân khúc theo khu vực địa lý của pepsi mối quan hệ giữa kfc và pepsi chiến lược cạnh tranh của pepsico chien luoc marketing cong ty pepsi cola nhung chien luoc canh tranh cua pepsico chu ky nghanh cua pesico san pham thuc pham nhe cua cong ty pepsico kich thuoc san pham nuoc giai khat cua cong ty pepsico chien luoc phan phoi cua pepsico Chien luoc phan phoi cua pepsi chien luoc canh tranh cua pesico tieu thuc phan chia thi truong cua hang sam sung Chinh sach gia phan biet cua tap doan masan chien luoc phan phoi cua cocacola Neu ten 5 nhan hieu noi tieng va chi ra phan khuc cua no 5 nhan hieu noi tieng va phan khuc cua no 5 nhan hieu noi tieng va phan khuc thi truong cua no 5 nhan hieu noi tieng va phan khuc thi truong cua no saga-chien luoc chong khung hoang cua nuoc ngot cocacola swot của pepsi chien luoc phan phoi cua cocacola phân đoạn thị trường của pepsico Việt nam vị thế cạnh tranh của pepsi kiến trúc thương hiệu của tập đoàn pepsi-cola chiến lược pepsico việt nam phân khúc thị trường kfc phân khúc thị trường kfc chiến lược cạnh tranh của pepsi cac chien luoc canh tranh cua pepsi cach thu thap thong tin marketing cua nuoc giai khat pepsi chinh sach mo rong thi truong cua cong ty pepsi chiến lược của công ty nuoc giai khat cocacola swot của pizza hut chiến lược 4p của pepsi phan doan thi truong cua pepsi đánh giá chung về chiến lược 4p của pepsi_cola hoat dong maketing thuc pham plaza hoat dong maketing thuc pham pepsi phân đoạn thị trường của pesi nang cao hieu qua hoach dinh chien luoc cua cocacola phan doan thi truong cua pepsi uu diem cua chien dich mo rong thi truong cua cong ty pepsi uu diem chinh sach mo rong thi truong cua cong ty pepsi chien luoc canh tranh cua pepsico viet nam chinh sách san pham cua pizza hut vi du chien luoc canh tranh o viet nam thuong hieu pepsi doc quyen phan doan thi truong iphone pepsico vào thị trường ấn độ 1986 phân tích chiến lược marketing của pepsi tại việt nam nhan xet danh gia ve hang cocacola viet nam tinh hinh san xuat cua pepsico viet nam phan tich noi dung nhom chien luoc xac dinh doi thu canh tranh cua cocacola chien thuat cua tap doan pepsi Danh sach san pham nuoc ngot cua hang pepsi phân tích chiến lược kinh doanh của pepsi theo sơ đồ swot điểm yếu trong phan tich swot cua nuoc giai khac cocacola điểm yếu trong phan tich swot cua nuoc giai khac pepsi chinh sach phan phoi cua cong ty pepsi phan tich chuoi cung uong của pepsico bao bì của pizza hut moi quan he giua pepsico va nha cung cap tinh hinh thi truong cua nuoc ngot pepsi hien nay phan tich swot cua cac loai nuoc giai khat khong ga cac tieu thuc phân đoạn thị trường của sản phẩm nuoc giai khat coca chiến lược cạnh tranh trong từng phân đoạn phân tích chiến lược kinh doanh của công ty pepsi phân tích chiến lược coca và pepsi ở việt nam phân tich swot về ngành giải khát có ga phan tich mo hing swort cua cong ty nuoc gia khat so sanh coca va pepsiviet nam phân tích swot của masan food tiêu thức thích hợp phân đoạn thị trường mỹ pham phan tích swot cho 7up phan tích swot cho 7up lập chiến lược marketing pepsi phan khuc theo dia li cua cty pepsi chien luoc 4p cua tap doan masan marketing can ban chiến lược 4p của pepsi nước giải khát của pepsi phan khuc tam ly cua cocacola viet nam chien luoc marketing nuoc ngot pesi phan tich 5 ap luc canh tranh cua pepsico vietnam chiến lược marketing pepsi PHÂN ĐOẠN THỊ TRƯỜNG CỦA PEPSICO vi du ve phan khuc thi truong cua cong ty apple hệ thống doanh nghiệp pepsi chiến lược của coca tại ấn độ chien luoc tiep thi cua masan food thi phan cua pepsi trong linh vuc nuoc ngoat co gar pepsi và chiến lược khách hàng hiệu quả cong ty pesi thuc hien viec phan khuc thi truong cong ty pesi thuc hien viec phan khuc thi truong pepsi chiến lược cạnh tranh với cocacola phân phối sản phẩm pepsi quản trị chiến lược của cocacola chinh sach sản phẩm của pepsi phân tích chiến lược marketing của pepsi chính sách phân phối pepsi loi nhuan cua nouc ngot pepsi viet nam chien luoc maketing pepsi canh tranh giua pepsi phan loai khach hang muc tieu cua pepsi Phan doan thi truong cua san pham nuoc ngot phân khúc thị trường kfc phân khúc thị trường pépi nuoc hoa izzi phan phoi hang hoa chiến lược phân khúc thị trường của coca cola Chien luoc san pham coca it ga bản đồ sản phẩm của pepsi tieu thuc phan chia thi truong cua sam sung phan tich swot cua masan food clip canh tranh ve gia giua cac cong ty san xuat nuoc giai khat chiến dịch tung sản phẩm của masan pepsi phân chia khách hàng của mình như thế nào chu ky song san pham cong ty masan food phan khuc thi truong, dinh vi sa pham cua cocacola chien luoc kinh doanh phan khuc thi truong cua omo phân tích marketing của công ty pesico QUẢN LÝ CHIẾN LƯỢC PEPSI & COCACOLA phan tich swot cua cong ty giai khat coca cola he thong phan phoi cua pepsico phân khúc thị trường pepsi kiến trúc thương hiệu của tập đoàn coca cola chiên lươc cạnh tranh của pepsi hoat dong cong ty pepsi co nhung ua the chiến lược quảng cáo sản phẩm nước giải khát của pesi chien luoc phan phoi doc quyen kfc chien luoc phan phoi doc quyen kfc chien luoc phan phoi doc quyen kfc tim hieu ve nha phan phoi nuoc ngot phân đoạn khách hàng uống nước giải khát phân tích swot của tập đoàn pepsico yeu to canh tranh anh huong toi marketing cua pepsi canh tranh ve nghanh cua masan food masan va ky thuat phan tich swot cocacola viet nam chien luoc chien thuat tieu thu san pham cac tieu thuc phan khuc thi truong cua cong ty omo phân khúc thì trường của viettel co cau cua pepsico bai phan tich mo hinh swot trong linh vuc nuoc giai khat chien thuat canh tranh trong phan phoi phân đoạn thị trường của nước uống giải khát san xuat nuoc ngot pepsico pepsico swot cua pepsi tim hieu ve bi quyet quan tri chien luoc kinh doanh cua tap doan cong ty han quoc hoat dong cua masan group chuoi cung ung pepsi ung dung swot cua coca cola chính sách giá của hãng pepsi các hoạch định chiến lược truyền thông của pepsi phân khúc thị trường của viettel chiến lược cạnh tranh theo phân khúc tiêu dùng của viettel chien luoc chiem linh thi truong nuoc giai khat trong nam 2012 cua cocacola "chiến lược marketing cua pepsi" tim nguon hang de mo nha phan phoi cap 1 nuoc giai khat chien luoc phan khuc thi truong cua viettel phân tích swot công ty nước giải khát cac buoc ban hang pepsi chinh sach san pham cua 7up hệ thống phân phối của pepsico việt nam nhan hieu nuoc ngot pepsicola chien luoc kinhdoanh nuoc giai khat chien luoc kinhdoanh nuoc giai khat chính sách bán hàng nước giải khát chính sách bán hàng nước giải khát chính sách bán hàng nước giải khát quản lý chi phí của công ty pepsi-cola phan tich chien luoc chiem linh thi truong nuoc giai khat nam 2012 cua cocacola chien luôc pr của cocacola nam 2012 chuoi cung ung pepsi phân tích chiến lược cạnh tranh của apple chien luoc khuyen mai cua pepsi chien luoc phat trien san pham nuoc hoa izzi cua cong ty phân tích chiến lược cạnh tranh của apple chien luoc dinh vi san xuat cua pepsi chien luoc dinh vi san xuat cua pepsi bao cao thuc tap phan phoi nuoc giai khat coga THONG TIN CHI TIET VE NUOC NGOT PEPSI phân tích 4p của pepsi THONG TIN CHI TIET VE NUOC NGOT PEPSI he thong nhan dien cua pepsico viet nam phan khuc khach hang trong mảketing đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn của pepsi chien luoc san pham cua pizzahut chien luoc khuyen mai cua nuoc ngot pepsi điểm mạnh của masan food cong ty dich vu ap dung chien luoc marketing 7ps các chien luoc marketing thay đổi qua từng giai đoạn của pepsi nước ngọt kfc chien luoc swot cua pepsi pepsi chuoi cung ung su canh tranh giua coca vs pepsi chính sách khuyến mãi nước giải khát pepsi cac sam pham cua cocacola "kfc phân khúc thị trường Việt Nam" linh vat hoat hinh cua 7up he thong nha hang su dung pepsi phân tích nganh giai khat viet nam HOach dinh QUANG CAO pepsi diet chiến lược pr của pepsi chiến lược swot của pepsi chiến lược swot của pepsi chien thuat canh tranh chiến lược swot của pepsi chiến lược swot của pepsi hoat dong xuc tien cua pepsi chiến lược giá cả của pepsi quyen loi va nghia vu cua nha phan phoi nuoc giai khat papsi phân khúc khách hàng của viettel muc tieu thuong hieu cua pepsi 2012 Xay dung chien luoc cho nuoc giai khat co ga cac yeu to anh huong den hanh vi mua nuoc uong pepsi phan tich thuong hieu pizza hut su canh tranh cua pizza hut pizza hut chiến lược mở rộng thương hiệu tam nhin cua pepsi nam 2012 dieu kien mo nha phan phoi pepsi chinh sách sản phẩm của pepsi khach hang muc tieu cua pepsi viet nam chuoi cung ung pepsi phân tích 4p trong quản trị thương hiệu pepsi chien luoc mar 4p cho pepsicola pepsi và chính sách phân phối tại thị trường việt nam chinh sách sản phẩm của pepsi masan pepsi chiến lược marketing canh tranh cua pepsi pepsico phân khúc thị trường của kfc doi thu canh tranh cua pepsi bản sắc của pizza hut quan tri thuong hieu cua pepsi chiến lược mở rộng thương hiệu của pizza hut "phan khuc thi truong nuoc giai khat" pepsi và coca cola ở việt nam chính sách lợi nhuận của pepsi phân tích chiến lược marketing của cocacola và pesi cac chien luoc cua pepsico vi the canh tranh cua pepsico tren thi truong vi the canh tranh cua pepsico tren thi truong phan khuc nuoc giai khat cua pepsi phan tich chien luoc kinh doanh cua pepsico phan tich chien luoc kinh doanh cua pepsico pizza hut ấn độ phân tích mô hình kinh doanh moi quan he cua kfc va pepsi mountain dew nuoc uong phan tich bao bi pepsi chiến lược của công ty pepsico Ket nuoc ngot pessi suat hien nam nao tren the gioi tinh hinh thi truong pepsi vietnam phân khúc thị trường của barbie phan khuc thi truong cua kfc chien thuat cua coca chien luoc kinh doanh cong ty pepsi chien luoc quan bao thuong hieu cong ty pepsi phần khúc thị trường của pepsi chien luoc quang ba pepsi chien luoc ngan han cua pepsico chien luoc ngan han cua pepsico chien luoc ngan han cua pepsico chien luoc ngan han cua pepsico chiến lược chi phí thấp của pepsi việt nam cac chinh sach phan phoi cua kfc chiên luoc canh tranh cua pepsico chien luoc canh tranh cua pepsico phân khúc thị trường pepsi phân khúc thị trường pepsi Phan tich hien luoc canh tranh co ban trong tung linh vuc chien luoc san pham cua cong ty pepsi pepsi thành công cả phân khúc thị trường nước giải khát và thực phẩm nhẹ.điều này có phải là do chính sách truyền thông của cty và thương hiệu tạo nên? định vị thị trường của pizza hut chien luoc thanh cong cua pizza hut phân tích chiến lược sản phẩm và chiến lược phân phối của pepsico việt nam trong phân khúc hàng tiêu dùng nước giải khát nhung hinh anh quang cao cua frito-lay moi truong marketing cong ty pepsico my chiến lược cạnh tranh theo phân khúc tiêu dùng máy bán nước ngọt trong kfc Chien luoc canh tranh nuoc giai khat co gaz mục đích diet pepsi đac diem he thong phan phoi cua pepsi chiến lược kinh doanh của masan food năm 2012 pepsi vận chuyển hàng như thế nào phan tich thuong hieu pepsico chi tiet ve cac chien luoc marketing cua hang coca-cola các chiến dịch truyền thông pepsi đã sử dụng ap luc canh tranh nhanh nuoc giai khat phan tich thuong hieu pepsi phân tích 2 đối thủ cạnh tranh cocacola và pepsi cac nhan to anh huong den hanh vi mua cua nguoi tieu dung doi voi san pham pepsi cac nha cung ung cua nuoc giai khat coca cola chiến lược marketing hãng nước giải khát coca chien luoc phan khuc thi truong cua cong ty honda viet nam dịch vụ chăm sóc khách hàng của pepsi phan tich ap luc doi thu canh tranh tiem an chiến lược cạnh tranh của iphone pepsi chiến thuật marketing đối thủ cạnh tranh của pessico công ty pepsi cola đối thủ cạnh tranh của pessico chính sách phát triển pepsi danh gia doi thu canh tranh trong nhom chien luoc muc tieu chien luoc cua pepsi phan tich chien luoc san xuat o nuoc ngoai cua cong ty pepsi swot trong phan khuc thi truong chien luoc marketing canh tranh cua cocacola tim hieu nhu cau khach hang cua pepsi tai viet nam dai ly cung cap nuoc giai khacpepsi phan tich chien luoc san pham cua cong ty pepsico doi thu tiem tang cua pepsi tren thi thuong chiến lược bán hàng của pizza hut phân tích swot của coca- cola diem manh cua nuoc giai khat coca cola muc tieu cua cong ty nuoc giai khat pepsico khach hang muc tieu cua sản phẩm mountain dew cac bien phap canh tranh cua cocacola chiến lược sản phẩm của cocacola và pepsi marketingchienluoc.com chien luoc de tiep thi nuoc ngot đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của pesi ở thi truong my Lịch sử pizza hut 1990 bieu do tang truong thi phan cua pepsi thuong hieu pepsi co anh huong gi den nhuoi tieu dung gia ca cua nuoc gia khat pepsi anh huong den nguoi tieu dung nhu tjhe nao tim hieu ve cong ty nuoc giai khat cocacola chinh sach gia cua pepsi chính sách xây dựng thương hiệu pepsico phan tich swot cong ty san xuat nuoc 7 up yeu to anh huong den nuoc ngot pepsi giai phap chien luoc ngan han cua pepsi so do chien thuat kinh doanh an uong giai phap chien luoc ngan han cua pepsi phan khuc thi truong cua kfc pepsi cạnh tranh coca thi truong canh tranh nuoc ngot 8 buoc ban hang cua cong ty pepsi muc tieu cua pepsoco trong nam 2012 chiến lược pepsi swot của công ty nước giải khát pepsi marketing phát triển thị trường của pepsico rủi ro cạnh tranh giữa coca và pepsi rủi ro cạnh tranh giữa coca và pepsi tat ca san pham food cua cong ty pepsico rủi ro về đối thủ cạnh tranh của coca và pepsi doi thu canh tranh hien tai cua pepsico doi thu canh tranh hien tai cua pepsico nha phan phoi nuoc giai khac pepsi tai da nang giai phap chien luoc ngan han cua pepsi các cấp chiến lược của pepsi hanh vi nguoi tieu duing cua cong ty pepsico chien luoc marketing cua cong ty pepsico phân tích chiến lược canh tranh thương hiệu phân khúc pepsi cạnh tranh giữa coca và pepsi ở thị trường việt nam phân tích 4 phân khúc swot cua pepsi phan tich swot cua pepsi phân tích chiến lược marketing pepsi phan tich chien luoc marketing cua pepsi tai viet nam điểm mạnh của Pepsi pepsi mua lai 7up hiệu quả hoạt động của công ty nuoc giai khat numberone pepsi thiết lập việc bán hàng, và thiết lập một chuẩn mực cảm xúc khách hàng ... pepsi-cola có một mạng lưới phân phối rộng nhất cho sản phẩm nước giải khát ... pepsi củng cố hệ thống phân phối để nâng cao hiệu quả hoạt đ điểm mạnh của Pepsi Phân tích sự cạnh tranh trong ngành kinh doanh nước giải khát tại phân tích swot pepsi phan tich chien luoc marketing cua pepsi co swot phan tich chien luoc canh tranh theo phan khuc thi truong cua pepsi.doc phan doan thi truong cua pepsi nha phan phoi pepsico soc trang phan tich chien luoc cua pepsi chuỗi nhà hàng của pepsi hoach dinh marketing masan food phan tich doi thu canh tranh cua masan phân đoạn và lựa chọn thị trường của công ty honda viêt nam phan tich chien luoc san pham chien luoc phan phoi cua pepsico viet nam trong phan khuc hang tieu dung nuoc giai khat yeu to vi mo cua nuoc giai khat pepsi nam 2012 phan tich swot cua cong ty pepsi muc tieu dai han cua cocacola o viet nam nhà hàng kfc và pepsico noi dung cua chien luoc canh tranh nhan hieu Phan doan thi truong theo co cau tai chinh cua doanh nghiep ma tran swot cua hang nuoc giai khat pepsi vietnam Chien luoc dinh vi thi truong cua kfc chien luoc canh tranh nhan hieu chiến lược pepsi cach de canh tranh ve linh vuc hang an uong hanh vi nhom o cong ty pepsico swot cua pepsi điểm mạnh của pepsi chiến luợc sản phẩm pepsi nuoc giai khat 7 up nuoc giai khat 7 up điểm mạnh của pepsi tại thị trường việt nam tam nhin va chien luoc cua cong ty pepsi tren the gioi chien luoc phat trien thuong hieu cua apple chiến lược cấp doanh nghiệp pepsi pepsico kinh doanh nhung linh vuc nao he thong 4p cua cong ty pepsico phân tích swot của pepsi thị trường việt nam chien luoc kinh doanh cua pepsi the gioi Cong ty honda da phan khuc thi truog ntn cho sp cua minh phân khúc thực phẩm của pepsi phân khúc thị trường nước giải khát 2012 hanh vi nguoi tieu dung san pham pepsico chu ki song cua san pham nuoc giai khat cocacola nhan to then hot cua nganh giai khat viet nam Hoach dinh chien luoc cua coca cola Hoach dinh chien luoc cua coca cola điểm mạnh pepsi loi the canh tranh giua samsung va cac thuong hieu khac VI MO CUA CONG TY TNHH NUOC GIAR KHAT COCACOLA VN chien luoc kinh doanh nuoc uong pesi pizza hut viet nam có phai của pepsi moi truong marketing ve qua trinh san xuat kinh doanh cua nuoc giai khat pepsi pepsi mua lại frito lay pepsico pepsico bán công ty sản xuất nước giải khát cocacola phát triển theo chiến lược thương hiệu nào phan tich thi truong, lua chon khach hang cua cocacola chien luoc canh tranh san phan pepsi phân khúc thị trường nước giải khát nha phan phoi san pham nuoc giai khat cocacola tai ha noi các chiến lược marketing cua nuoc giai khat pepsi nang luc canh tranh cua cong ty pepsico cạnh tranh giữa hàng hoá chien luoc san pham pesi su canh tranh giua pepsi va coca tai thi truong my chien luoc ve nhan hieu cua pesi chien luoc ve nhan hieu cua pesi phan khuc thi truong pesi chien luoc phan phoi san pham cua tap doan cocacola phan khuc thi truong pesi pepsi-chính sách giá chiến lược marketing của pepsi tại việt nam ví dụ phân tích cạnh tranh trong kinh doanh nuoc ngoai san phamcong ty nuoc giai khatpepsi phan tich chien luoc marketing pepsi dan so anh huong den pepsico nhu the nao? ví dụ phan khuc thi truong nguoi tieu dung theo nhung tieu thuc nao phan tich phan khuc thi truong nuoc giai khat viet nam san phamcong ty nuoc giai khatpepsi "chiến lược định vị" của pepsi tại việt nam diem manh cua nuoc ngot pepsi chien luoc cong ty pesico nước giải khát pepsi nước giải khát pepsi nước giải khát pepsi nước giải khát pepsi các doanh nghiệp dùng phân đoạn chiến lược chăm sóc khách hàng pepsi dang gia chien luoc marketing cua pepsico vietnam phan tich chien luoc canh tranh ve nhan hieu cua omo phân khúc pepsi việt nam thị trường 7up của pepsi pepsico anh huong den suc canh tranh cua thi gtruong pepsico anh huong gia ca san pham den nguoi tieu dung nhu the nao chiến lược định vị thương hiệu của pepsi tại việt nam co so phan khuc cac thi truong cua pepsi bảng phân tích swot chiến lược của pepsi phan tích swot: tap doan coca-cola.doc phan tich diem manh va diem yeu cua nuoc uong pepsi phan tich swot nuoc uong noi dung co ban chien luoc canh tranh cocacola phan khuc thi truong nuoc giai khat 7up chinh sach chiem linh thi truong cua pepsi phan doan thi truong cua pepsi phan doan thi truong cua pepsi phan khuc pepsi tren the gioi chiến lược phân khúc thị trường của pepsi hoạch định của pepsi pepsi chiem thi phan bao nhieu chien luoc phan khuc thi truong cocacola chien luoc phan khuc thi truong cocacola phân tich ma tran nuoc giai khat sức mạnh khách hàng pepsi chiến lược phân đoạn thị trường của apple vi du ve kinh doanh nuoc giai khat theo khu vuc phan tich cau truc canh tranh nganh của viettel phân tích 4p của tập đoàn vinaphone chien luoc phan khuc thi truong cua pep chien luoc mar dich vu nha hang kfc chien luoc canh tranh theo phan khuc tieu dung cua pepsi chien luoc phân phối san phẩm của asia food doi thu canh tranh ve nuoc giai khat Điểm mạnh của pepsico tim hieu chung ve hoat dong ban hang cua hang pepsi tai viet nam chien luoc cua cong cong ty pepsi chien luoc cua cong cong ty pepsi sơ đồ chuỗi cung ứng của pepsi phân tích swot đối với thương hiệu barbie phan tich tinh hinh canh tranh cua cocacola chien luoc kinh doanh cua hai cong ty cocacola va pepsi chien luoc xuc tien pessico loi the canh tranh công ty pepsico hinh quang cao pepsi cung voi pizza hut phân tích 4p đối thủ cạnh tranh pchiến lược khuyến mại pepsi các chiến lươc và sự thay đổi cua cocacola nhận xét về chiến lược của cocacola chien luoc canh tranh san pham nhan hieu pepsi bài học cạnh tranh phân khúc của pepsico "nang luc canh tranh cua masan" nhung loi the canh tranh cua tap doan pepsico viet nam cua hang phan phoi 7 up nhan hieu sam sung va cac hoat dong xuc tien thuong mai cua sam sung nhan hieu sam sung va cac hoat dong xuc tien thuong mai cua sam sung nhan hieu sam sung va cac hoat dong xuc tien thuong mai cua sam sung nhan hieu sam sung va cac hoat dong xuc tien thuong mai cua sam sung nhan hieu sam sung va cac hoat dong xuc tien thuong mai cua sam sung Tieu chuan de phan khuc thi truong nuoc giai khat cac loai "thi truong "cua cong ty pepsico o my cac loai "thi truong "cua cong ty pepsico o my phan khuc "thi truong "cua cong ty pepsico o my các đối thủ cạnh tranh của tập doàn pepsi việt nam thong ke ve viec cung cau cua nuoc giai khat pepsi o vietnam phan tich chien luot marketing cua viettel phan tich swot cua pepsi phân khúc thị trường của tập đoàn viettel phân khúc thị trương của pepsico CHINH SACH GIA CA CUA pepsi phan khuc thi truong cua theo tam li hoc cua pepsi san pham moi nhat cua tap doan pepsico chiến lược phân khúc thị trương của pepsi pepsi thong tin cong ty nuoc giai khat pepsi phan khuc thi truong cua pepsi cua mi pesico kinh doan bao nhieu linh vuc hoach dinh nhan su trong chien luoc canh tranh ve gia cua viettel khach hang pepsi noi gi điểm yếu của pepsi apple phan doan thi trương chiến lược thương hiệu của pepsi phan tich chien luoc canh tranh ve nhan hieu cua san pham phan khuc theo nguoi tieu dung mo hinh 5 doi thu canh tranh cua pepsi chien luoc kinh doanh pepsi ma tran swot pepsico viet nam he thong phan phoi cua coca va pepsi thị trường mục tiêu của công ty pepsico ở Mỹ "phan khuc thi truong viettel" bao cao chien luoc kinh doanh cua cac nha phan phoi 7up cua pepsico? phan phoi pepsi tuoi cho kfc tính cạnh tranh của kfc phan tich ve bao goi,nhan hieu cua pepsi phan tich ve bao goi,nhan hieu cua pepsi lua chon thi truong muc tieu pepsi viet nam su dung ma tran swot nuoc uong giai khat phan tich swot cua cong ty samsung cac tieu thuc ma nha san xuat pepsi phan khuc thi truong cac tieu thuc ma nha san xuat pepsi phan khuc thi truong chinh sach gia cua pepsi 5 mô hình cạnh tranh của pesico viet nam co chinh sach thuing mai cho pepsi tầm nhìn của nhà quản trị coca và pepsi chien luoc cua pepsi la gi muc tieu cua cong ti coca trong nam 2012 cong ty nuoc giai khat giat tren the gioi quyet cac van de ve moi truong chien luoc phan khuc thi truong hon da chien luoc kinh doanh cua pepsi tai Hoa Ky chien luoc va muc tieu cua pepsico viet nam cac yeu to canh tranh cua coca va pepsi phan tich đoi thu canh tranh voi pepsi tien trinh phan doan thi truong cua pepsi đối thủ canh tranh tiêm nang cua pepsi phân tích 4p của mạng mobifone tiep thi san pham pepsi viet nam hien nay mục tiêu của pepsi năm 2012 chinh sách giá cả của pépi chien luoc canh tranh cua cong ty thuc pham masan food chien luocsan xuat quoc te cua pepsi TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC CỦA PEPSI diem khac biet trong chien luoc canh tranh cua masan food chiến lược kinh doanh của pepsi ở việt nam www.phan khuc thi truong pepsico o my.com chien luoc tang truong cua cong ty thuc pham masan food thi truong cua nuoc ngot pepsi www.phân đoạn thị trường pepsico.com www.phan khuc dia li pepsico.com cach trung bay hang hoa cua masan food chiến lược sản phẩm của pepsico chinh sach phan khuc cua honda viet nam phân tích chiến lược cấp công ty của pebsi marketing cho san pham nuoc giai khat coca cola chi tiet he thong san xuat 7up pesico đối thủ của nước giặt ariel cơ hội của pepsi tại thị trường ấn độ ma tran swot cua cong ty pepsico viet nam Phân tích SWOT công ty TNHH pizza hut tại Việt Nam phân tích 4p của kfc phân khúc thị trường của pepsi ở việt nam phân tích swot của công ty pizza hurt việt nam phân tích swot của pizza hut phân khúc, lựa chọn , định vị thị trường pepsi phan doan thi truong viettel theo tieu thuc đia ly "pepsi trên thế giới " phân tích sản phẩm 7 up chiến lược cạnh tranh CAC YEU TO VI MO ANH HUONG DEN NUOC GIAI KHAT PEPSI đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn cua nuoc ngot Swot cua pepsi tìm hiểu chiến lược của pepsi cola năm 1988 chiến lược marketing 4p của pepsi tại việt nam phân tích chiến lược cạnh tranh của pepsi he thong nhan diencua pepsi tap doan ma san - chien luoc kinh doanh cty nuoc giai khat pesi phan doan thi truong khach hang thao tieu thuc nao tiêu thức phân đoạn thị trường của công ty pepsico tiêu thức phân đoạn thị trường của doanh nghiệp pepsy phân tích ma trân swot trong ngành giải khat có ga các đối thủ cạnh tranh trong ngành giải khát có ga là ai matran swot nuoc giai khatpepsi địa diểm phân phối của pepsi taco bell 4p mối quan hệ giữa pepsi và kfc tinh hinh san xuat kinh doanh cua pepsi vietnam chu ky song cua pepsico nam 2012 hoat dong quang cao cua pepsi tai viet nam thực đơn giá trị của taco bell đưa ra vào năm 1988, đã giúp tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận. tiêu thức phân đọan thị trường mì gói phan khuc thi truong cua pizza hut pesi mua lại kfc vào năm nào? nhà phân phối chính thức của nước giải khát pepsi việt nam thuoc dia ban ha noi kiến trúc thương hiệu của tập đoàn pepsi – cola điểm yếu của pepsico nhung doi thu canh tranh cac sp thay the cua pepsi nhung doi thu canh tranh cac sp thay the cua pepsi so sanh giua cocacola voi pepsi ve chung loai chien luoc canh tranh cua pepsi chiến lược "cạnh tranh giá" của pepsi swot của pepsico việt nam pepsico pepsico ma trận swot của pepsi phân khúc thị trường kfc chien luoc phan khuc theo dia ly cu pepsi phan khuc thi truong cua pepsi phân khúc thị trường của pepsi viẹt nam chien luoc quan cao cua pesi co la phân tích đối thủ cạnh tranh của pepsi dia chi nha may san xuat Coca Cola tai Vietnam phan khuc kich co ve nguoi tieu dung pepsi tim hieu su ra doi nuoc giai khat cocacola môi trường bên trong của đối thủ cạnh tranh PEPSICO VIỆT NAM y nghia dua ra quyet dinh ve san pham-nhan hieu cua nuoc ngot pepsi chính sách phân phối của công ty coca chien luoc phan khuc thi truong cua pepsi chien luoc phan khuc thi truong cua pepsi "phân khúc thị trường của pepsico" chien luoc makettinh cua cac doang nghiep giai phap ban chee sp doi thu canh tranh cua number one doi thu canh tranh cua number one moi truog thuong mai cua viet nam anh huong den cocacola nhu the nao đoạn thị trường mục tiêu của Pepsi a.m tiêu thức phân đoạn thị trường của pepsi chiến lược, phản ứng của pepsi phân tích 4p của pizza hut phân tích điểm mạnh của pepsi hoat dong xuc tien hon hop cua pepsico pepsico chien luoc diet pepsi số liệu quảng cáo giữa pepsi và cocola tieu thuc phan doan thi truong nuoc uong cocacola viet nam phan tich chien luoc canh tranh cua pepsi pepsico mua lai KFC phan tich swot cua pepsi phan tich swot cua pepsi biểu đồ phân khúc thị trường của pepsi phan khuc thi truong cua pepsi chính sách sản phẩm của pepsi phân tích 4p của coca-cola quang cao cua cong ty pepsico mo hinh ma tran swot cua cong ty nuoc giai khat pepsico pepsico phân đoạn thị trường sản phẩm pepsi ở việt chien luoc canh tranh cua pepsi phan khuc thi truong theo khu vuc dia li cua cong ty coca cola san pham nuoc gia khat coca cola huong den nhung khach hang nao phan tích chinh sách dịnh gia sản phẩm Apple de canh tranh voi cac doi thu tren thi truong toan cau y nghia cua ma tran SWOT ,BCG,chien luoc thich ung chuoi gia tri thong qua vi du cu the chiec luoc cocacola doi voi pepsi pepsi mua lai kfc phân khúc thị trường theo khu vực địa lý của pepsi việt nam công ty nào là đối thủ cạnh tranh của oriflame canh tranh dua vao dinh gia ve chinsu food canh tranh dua vao dinh gia ve chinsu food chiến lược bán hàng của pepsi pepsi mua lai kfc phân tích ma trân swot của công ty trà xanh không độ chien luoc san pham pepsi doi thu canh tranh voi sam sung chien luoc canh tranh theo phan khuc thi truong cua sam sung doi thu canh tranh voi sam sung cac tieu chi thich hop va tien hanh phan khuc thi truong cho dau goi dau hãng pepsi mua lai kfc phan tich swot cho nuoc giai khat pepsi phan doan cac san pham cua cong ty chinsu khach hang cua pepsico chien luoc khach hang cua pepsi chien luoc canh tranh toan cau cua pepsi chien luoc canh tranh toan cau cua pepsi chien luoc canh tranh toan cau cua pepsi ma trận swot của pepsi mô hình 4p của pepsi nước giải khát pepsi-phân khúc thị trường pepsi phân phối pizza hut tại việt nam phan tich chien luoc kinh doanh cua hang bot ngot azninomoto khủng hoảng kim tiêm pepsi cola diem yeu cua pepsi MOY SO KIEN NGHI VE NUOC GIAI KHAC PEPSI chính sách phân phối của PepsiCola san pham chinh sach cua pepsi cola nha phan phoi pesi toan cau diem yeu cua ct nuoc giai khat pepsi chính sách sản phẩm của pepsi chính sách sản phẩm của pepsi chiến lược marketing của pizza hut PHAN KHUC THI TRUONG CUA SAN PHAM PEPSI chính sách phân phối sản phẩm của pepsi chiến lược canh tranh theo phân khúc tiêu dùng của pepsi chien luoc phan khuc thi truong cua pepsi muc tieu cua pepsi phân khúc thị trường nước pepsi tại việt nam chien luoc phan khuc thi truong cua pepsi mathangnuocgiaikhatpepsi "phan tich nganh giai khat" dia ly cua pepsico chiến lược marketing của pizza hut Lập ma trận swot cho nước giải khát Pepsi chính sách sản phẩm của pepsi he thong nha phan phoi nuoc giai khat cocacola phan khuc thi truong cua pepsi theo dia ly phan khuc thi truong doi voi nuoc giai khat chiến lược phân phối sản phẩm chien luoc canh tranh cua doanh nghiep các điểm yếu của mobifone so với đối thủ cạnh tranh chiến lược định vị sản phẩm của pepsi hoạch dinh chien luoc thuong hiệu cua pepsi chính sách giá của pepsi www.pepsico.com phân khúc thị trường của pepsi chien lược giá pepsi ma tran swot cua cong ty pepsi o viet nam phân khúc theo khu vực địa lý của masan food phân khúc theo khu vực địa lý của masan food điểm mạnh điểm yếu của pepsi chiế lược sản phẩm của pepsi PHÂN KHÚC THỊ TRƯỜNG – PHÂN TÍCH 4P PEPSI phan khuc nuoc giai khat pepsi tiêu thức phân đoạn thị trường của pepsi tiêu thức phân đoạn thị trường của pepsi tiêu thức phân đoạn thị trường của pepsi pepsi chuỗi cung ứng pepsi marketing dua tren su so hai cua massan phaanf mi an lien phan khuc thi truong to chuc theo khu vuc dia li cua cong ti nuoc giai khat pepsi phan khuc thi truong to chuc theo khu vuc dia li cua cong ti nuoc giai khat pepsi phan khuc thi truong to chuc theo khu vuc dia li cua cong ti nuoc giai khat pepsi phân tích chuỗi cung ứng của pepsi pepsi cham soc khach hang nhu the nao thong bao tuyen dung cua cong ty nuoc giai khat quoc te (IBC) các tiêu thức phân khúc của pepsi giá pepsi chien luoc marketing canh tranh cua pepsi phân khúc nước giải khát của pepsi việt nam chien luoc theo phân khuc thị trường của pepsico việt nam phân khúc nước giải khát của pepsi việt nam phân khúc nước giải khát của pepsi việt nam diet pepsi chiến lược cạnh tranh phan tich ma tran swot của tập đoàn pepsico chiến lược của công ty pepsi noi dung co ban cua chien luoc canh tranh CHIEN LUOC PHAN KHUC THI TRUONG CUA CTY NICOTEX nhom khach hang muc tueu cua thi truong nuoc uong dong chai chien luoc san pham cua hang giai khat cocacola chien luoc o thi truong nuoc ngoai cua tap doan viettel quan doi điểm mạnh yếu của pesico thị trường pepsi su canh tranh cua cac hang giai khat PepsiCola chiến lược swot của 7up chiến lược swot của 7up chiến lược swot của 7up chiến lược swot của 7up chiến lược phát triến cua pepsi khủng hoảng kim tiêm trong chai pesi phan khuc thi truong mi an lien chien luoc canh tranh ve gia ca chính sách phân phối của pepsi ma tran swot nuoc giai khat 4ps 7ps ung dung cua marketing doi voi san pham nuti food chiến lược cạnh tranh cua nganh phan phoi o to pepsico tim hieu noi dung su canh tranh giua cac doi thu trong nganh trong mon hoc quan tri chien luoc tac dong cua internet den chien luoc chuoi cung ung cua 1 cong ty phân phối sản phẩm pepsi lơi thế canh tranh cua công ty pepsico viet nam lơi thế canh tranh cua công ty pepsico viet nam pepsi pepsi chien luoc phan khuc thi truong cua pepsi định vị thị trường của pepsi chiến lược phân phối của Pepsi tại VN, chiến lược phân phối của Pepsi tại VN, chiến lược cạnh tranh của cocacola suat khuyen mai nuoc ngot pepsi pepsi phan tich cac dieu kien co hieu luc phap luat cua hop dong kinh doanh thuong mai chat doc hai cua chai nuoc uong mountain dew ma tran swot pepsico vietnam biquyetthanhcongtrongkinhdoan chien luoc marketing cua bot chien gion ajiquick nuoc coca ban trong kfc bang may the nao cua hang ban buon nuoc giai khat cua hang ban buon nuoc giai khat mo ta chien luoc marketing cho san pham nuoc pepsi ung dung maketing cua cocacola tap tri kinh te thi phan nuoc giai khat pepsi pepsi Pepsico chính sách phân phối của 7up
Trở về Trang chủ In trang này Lên đầu trang
Họ tên: Email:
Nội dung (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập website có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung) :
1. Vì sao Heineken thay đổi bao bì mới?
2. Coca-Cola in tên người tiêu dùng lên nhãn sản phẩm
3. Google thay đổi logo song ít người nhận ra
4. Quá trình thay đổi của một thương hiệu
5. Quá trình thay đổi của một thương hiệu
6. Adobe lên mây kiếm tiền
7. Lipton đổi logo với campaign "Be More Tea"
8. Sữa và nước ngọt được chứa trong bao bì hình khối khác nhau?
9. Mèo nhà hóa mèo hoang?
10. “Đó chính là Sony!”. Như thế thì đã sao?
1. Điều gì ẩn chứa bên trong một cái tên thương hiệu?
2. Kèn vuvuzela giúp công ty Trung Quốc hốt bạc
3. Apple “vung” 60 triệu đô la quảng bá iPhone 4
4. Tăng Thanh Hà làm đại sứ thương hiệu Malata
5. David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu của Yahoo
6. Sự thay đổi tên gọi của những thương hiệu nổi tiếng
7. Hàng "Made in Vietnam" có thật "Made in Vietnam"?
8. Giải quyết khủng hoảng, BP tung chiến dịch lobby “xanh hóa”
9. Geely mua Volvo: Thương vụ lịch sử của ngành ôtô Trung Quốc
10. Đại sứ thương hiệu của Audemars Piguet
 
Tiêu điểm
 
Phản hồi nhiều nhất
 

 

Logo-BansacThuonghieu

© Copyright 2009-2014 Bản Sắc Thương Hiệu
Văn Phòng: Tầng 18, Tòa nhà Icon 4, số 243A Ä

Thiết kế logo | Nhận Diện Thương Hiệu | tấm ốp tường 3D | Tấm ốp 3D | Thuốc tránh thai | Bong da truc tiep

GEO IP Distance from